Xuất hiện nhiều gương mặt nhí nổi bật cho cuộc thi Model Kids VietNam 2019

10:25, 26/03/2019
|
  - Khởi động cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) Xuân Hè 2019, buổi casting người mẫu mở rộng đã diễn ra tại TPHCM. Trong số đó, sự xuất hiện của đông đảo mẫu nhí và các mẫu phi giới tính đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.
 
Lần đầu tiên trong suốt 9 mùa của tuần lễ thời trang, năm nay ban tổ chức quyết định kết hợp tuyển chọn người mẫu trình diễn cho AVIFW và tìm kiếm các gương mặt xuất sắc cho Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9. Chính vì vậy, đông đảo các bạn trẻ đã tham dự buổi casting vừa được diễn ra để theo đuổi đam mê và tìm kiếm cơ hội cho mình. 
 
Quy tụ nhiều gương mặt người mẫu mới, buổi tuyển chọn đã diễn ra với không khí sôi nổi. Đa số các bạn đến tham dự đều là những bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội để trở thành model chuyên nghiệp. Các thí sinh cả nam lẫn nữ đều sở hữu chiều cao tốt cùng khuôn mặt ấn tượng. Nhìn thấy tiềm năng của các thí sinh, ban giám khảo đã nhiệt tình chỉ dẫn, động viên giúp các bạn mẫu trẻ có được những bước catwalk tự tin nhất.
 
Kiko Chan bất ngờ xuất hiện tại buổi casting với diện mạo nổi bật. Mái tóc bạch kim cùng phong cách năng động, quyến rũ giúp người đẹp “hack tuổi” giữa rừng gương mặt trẻ trung.
Các mẫu nhí trên sàn diễn VIFW
Các mẫu nhí trên sàn diễn VIFW

 

Mai Anh
Mai Anh

 

Kio Chan
Kio Chan

 

Mẫu nhí casting
Mẫu nhí casting

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Dù đã là gương mặt quen thuộc với tuần lễ thời trang, nhưng “bản sao Hoàng Thùy” vẫn đều đặn xuất hiện tại các buổi casting đúng quy trình. Sự chuyên nghiệp cùng những tiến bộ rõ rệt của Ngọc Quyên gây được ấn tượng với ban giám khảo.
 
Thí sinh hoa hậu Hoàn Vũ - Mai Anh lột xác đầy ấn tượng với phong cách hip hop đường phố. Ngoại hình mới giúp những bước catwalk vốn đã uyển chuyển của cô trở nên tràn đầy năng lượng và bùng nổ hơn.
 
Bất ngờ xuất hiện tại buổi casting, Như Mỹ, cô gái bước ra khỏi The Face Vietnam 2018, khiến mọi người trầm trồ vì sự trưởng thành trong thần thái và phong cách trình diễn. Những thành công của “Rihana Việt Nam” tại The Face giúp cô nàng từng bước chinh phục đam mê của mình.
 
Không kém cạnh về số lượng lẫn chất lượng so với người mẫu lớn, các bé mẫu nhí gây ấn tượng mạnh cho ban giám khảo cùng khán giả theo dõi buổi tuyển chọn.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc