Trường Giang muốn "mai mối" Thúy Ngân cho Anh Đức

0
0

Trường Giang muốn "mai mối" Thúy Ngân cho Anh Đức

0
0

(VnMedia) - Trường Giang biết Thúy Ngân còn đang lẻ bóng và Anh Đức cũng đã được "gả" khắp showbiz nhưng chưa thành. Anh liền nhân cơ hội này ra tay làm mai cho Thúy Ngân và Anh Đức. 

 - Trường Giang biết Thúy Ngân còn đang lẻ bóng và Anh Đức cũng đã được “gả” khắp showbiz nhưng chưa thành. Anh liền nhân cơ hội này ra tay làm mai cho Thúy Ngân và Anh Đức. 
 
Ở tập 11, bộ đôi chủ xị của Ô Hay nay đã hòa thuận hơn trước nhưng Thúy Ngân vẫn không quên những lần bị anh đồng nghiệp “thất sủng”. Chính vì vậy mà nàng Hân Hoa hậu liền rủ rê “người chồng 10 năm” của mình không ai khác là Quỳnh búp bê - Phương Oanh. Cứ tưởng gái đẹp mới đem lại hạnh phúc cho nhau vì vừa gặp mặt mà Thúy Ngân và Phương Oanh đã xưng hô vợ - chồng ngọt xớt khiến ai chứng kiến cũng rợn cả người. Nhưng thật ra cả 2 chỉ đang đùa giỡn với nhau khi được hội ngộ tại phòng thí nghiệm Ô Hay và khiến ai cũng ghen tị với tình bạn hơn 10 năm.
 
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Thúy Ngân - Trường Giang
Thúy Ngân - Trường Giang

 

Phát La - Đại Nghĩa - Anh Đức
Phát La - Đại Nghĩa - Anh Đức

 

Hari Won - Phương Oanh - Thuận Nguyễn
Hari Won - Phương Oanh - Thuận Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

Biết Thúy Ngân còn đang lẻ bóng và Anh Đức cũng đã được “gả” khắp showbiz nhưng chưa thành. Trường Giang liền nhân cơ hội này ra tay làm mai cho Thúy Ngân và Anh Đức. Anh đồng nghiệp không những đặt ra những câu hỏi về mẫu người đàn ông mà Thúy Ngân thích để gợi ý cho Anh Đức mà còn khẳng định Anh Đức chính là mẫu người đàn ông hiện đại mà người đẹp đang tìm kiếm. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bên cạnh đó, Anh Đức còn phủ nhận tin đồn cho rằng nam diễn viên hài chỉ thích nữ ca sĩ chứ không thích nữ diễn viên để người đẹp yên tâm. Hơn nữa, Trường Giang còn chúc Thúy Ngân sớm hết lẻ bóng và dặn Thúy Ngân nhớ báo cho mình nếu có đi lấy chồng. Thừa nước đục thả câu, Thúy Ngân liền nhắc khéo anh đồng nghiệp “nhớ đi tiền mừng gấp đôi lần trước em đi anh nha!” khiến cả trường quay đều bật cười.
 
Trong một diễn biến khác, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục trở thành lý do khiến Trương Thế Vinh và Lê Dương Bảo Lâm phải “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” để chứng tỏ và lấy lòng nàng búp bê Lâm Vỹ Dạ. Quyết chiếm trọn tình cảm của Lâm Vỹ Dạ. Lê Dương Bảo Lâm lần đầu chơi lớn với màn “múa lửa” để xem thiên hạ có trầm trồ. 
 
 
Dù múa với hai bàn tay đang bốc lửa nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không hề hấn gì hay bị lửa gây bỏng. Và đó cũng chính là thử thách cho hai đội chơi để đưa ra đáp án và lý giải tại vòng thứ 3 trong chương trình “Ô Hay Gì Thế Này”. “Ô Hay Gì Thế Này” tập 11 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (30/3) trên VTV3.
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.