Tập 9 Úm Ba La Ra Chữ Gì: Yến Trang liên tục "quê độ" vì đàn em Đào Bá Lộc

0
0

Tập 9 Úm Ba La Ra Chữ Gì: Yến Trang liên tục "quê độ" vì đàn em Đào Bá Lộc

0
0

(VnMedia) - Yến Trang có tâm muốn giúp đỡ đàn em nhưng hết lần này đến lần khác Đào Bá Lộc khiến cho cô quê độ ngay giữa sân khấu.

  - Yến Trang có tâm muốn giúp đỡ đàn em nhưng hết lần này đến lần khác Đào Bá Lộc khiến cho cô quê độ ngay giữa sân khấu.
 
Tất cả cùng vì quyết tâm giành chiến thắng mãnh liệt của Đào Bá Lộc mà ra. Trong phần thi cá nhân của mình ở chủ đề “Thể thao”, dù không quá tự tin nhưng Đào Bá Lộc vẫn trả lời đúng 3 trong 4 câu hỏi của chương trình. Đặc biệt anh chẳng cần đến sự gợi ý của đồng đội là ca sĩ Yến Trang. Cứ mỗi khi nữ ca sĩ bước lên diễn tả đáp án cho Đào Bá Lộc thì anh liền hô “Dừng” và không cần đàn chị trợ giúp diễn tả hành động gợi ý thêm. Yến Trang bị “quê độ” đến nỗi phải nói: “Chưa chi đã dừng rồi, chị bị “xịt keo” luôn rồi!”. Liên tiếp bị đàn em phớt lờ, Yến Trang ngậm ngùi lùi về phía sau và giận lẫy.
 
Đại diện cho đội “Vali”, Đào Bá Lộc đã ghi được 90 điểm qua 3 câu trả lời đúng. Trong đó có một câu khá khó, anh mất hơn 40 giây suy nghĩ mới ra đó là “Bộ môn thể thao dân tộc nào có ít nhất 34 người tham gia, nhưng trong đó có 32 người không phải là người chơi mà chỉ là phương tiện để chơi?”. Đáp án của câu này chính là “Đánh cờ người”.
 
Ca sĩ Phạm Hồng Phước của đội “Balo” cũng chung cảnh ngộ với Yến Trang khi chọn phải chủ đề “Dân gian” khá khó nhằn. Dù nam ca sĩ đã câu giờ để liên tục “đưa mắt, ngóng tai” về phía khán giả nhưng cũng không thể nhờ vậy mà có được số điểm cao. Trả lời đúng 2 trong 4 câu, Phạm Hồng Phước chỉ có được 24 điểm. Còn đồng đội của anh lại ghi được đến 103 điểm ở chủ đề “Động vật”, nhờ vậy mà đội “Balo” đã chiến thắng ở vòng 1 với tổng điểm là 127 điểm. Đội “Vali” của Yến Trang và Đào Bá Lộc chỉ thua 6 điểm nên đã vuột mất chiến thắng.
Yến Trang - Đào Bá Lộc
Yến Trang - Đào Bá Lộc

 

Phạm Hồng Phước
Phạm Hồng Phước

 

Mi-A
Mi-A

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên ở vòng 2 với cơ hội nhân đôi số điểm mỗi khi nhấn chuông giành quyền trả lời trước, đội “Vali” đã vượt lên dẫn đầu một cách ngoạn mục. Yến Trang và Đào Bá Lộc đã thay phiên nhau nhấn chuông giành quyền trả lời rất sớm ở câu hỏi về “Hoa phượng đỏ”, “Bánh Sừng trâu” và trò chơi “Bịt mắt bắt dê”. Tổng điểm ở vòng này của cặp đôi Yến Trang - Đào Bá Lộc lên đến 300 điểm. Đội “Balo” chỉ trả lời được 2 câu về “Cối xay lúa” và bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa” đem về tổng cộng 164 điểm. như vậy giải thưởng trị giá 6 triệu đồng ở vòng 2 đã thuộc về đội “Vali”.
 
Với tổng điểm 2 vòng là 421, đội “Vali” của Yến Trang Đào Bá Lộc đã thẳng tiến vào vòng đặc biệt. Ở vòng này, 2 người chơi phải trả lời liên tục 5 câu hỏi trong vòng 90 giây. 4 câu hỏi đầu mỗi câu trị giá 1,5 triệu đồng, câu cuối cùng trị giá đến 5 triệu đồng. Để trả lời được câu cuối đội “Vali” phải liên kết những gợi ý là đáp án của 4 câu hỏi trước.
 
 
Tuy nhiên Yến Trang và Đào Bá Lộc lại chỉ trả lời được 1 trên 4 gợi ý là “Cầu sông Hàn” nên không thể trả lời được câu hỏi số 5. Câu hỏi số 5 có gợi ý như sau: “Đây là tên một lễ hội quốc tế nổi tiếng được tổ chức tại Đà Nẵng”, đáp án là “Liên hoan pháo hoa quốc tế”. Đội “Vali” đã kết thúc hành trình tại tập 9 Úm ba la ra chữ gì? với tổng giải thưởng là 7,5 triệu đồng cùng những trải nghiệm vô cùng thú vị với các ô chữ của chương trình. 
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.