Thúy Ngân: "Tôi và Trường Giang đã yêu nhau từ lâu"

13:47' 14/03/2019 (GMT+7)
|
 - Trong tập 9 "Ô Hay Gì Thế Này", Thúy Ngân bất ngờ tuyên bố cô và Trường Giang yêu nhau từ lâu nhưng chẳng bao giờ được tặng quà. 
 
Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nào ngờ có ngày Trường Giang lại ngả vào lòng Thúy Ngân. Tại Ô Hay Gì Thế Này, Thúy Ngân liên tục rơi vào tầm ngắm của Trường Giang. Từ tập 1, Thúy Ngân liên tục bị nam danh hài cùng các đồng nghiệp trêu ghẹo “vô duyên” dù cô là MC chính của chương trình. 
 
Không nâng đỡ đàn em, các nghệ sĩ còn xem Thúy Ngân như 1 loại virus và yêu cầu cô tránh xa mình. Đỉnh điểm căng thẳng, Thúy Ngân từng bỏ dẫn chương trình khiến hari Won phải phê bình cách đùa giỡn của Trường Giang.
 
Trong tập 10, Thúy Ngân đã trở lại cùng với những thay đổi của Trường Giang. Suốt thời gian chuẩn bị, Trường Giang liên tục hỏi thăm, hướng dẫn và động viên Thúy Ngân. Khi lên hình, khán giả cũng không còn nghe những lời đám tiếu về vai trò của Thúy Ngân nữa. Được nước làm tới, Thúy Ngân bỗng trở nên nũng nịu quá mức với Trường Giang. Cô bất ngờ tuyên bố mình và Trường Giang yêu nhau từ lâu nhưng chẳng bao giờ được tặng quà. 
 
Giọng nhão như cháo cùng thái độ õng ẹo của Thúy Ngân khiến Hari Won thét lên vì sợ hãi. Ốc Thanh Vân hoảng hốt nhắn nhủ Thúy Ngân nên bớt lại vì đó không phải gu của Trường Giang. Thế nhưng, “Hân Hoa Hậu” vẫn khẳng định: “Anh Giang không thích người đanh đá, mít ướt mà chỉ thích những người dịu dàng như em”. 
 
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
 
Trường Giang - Thúy Ngân
Trường Giang - Thúy Ngân

 

Hari Won
Hari Won

 

Gia Bảo
Gia Bảo

 

 

 

 

 

Vắng mặt Nhã Phương, Trường Giang cũng chiều lòng người đẹp và hỏi cô thích gì. Trái với mong ước shopping của mình, những gì Thúy Ngân nhận được từ Trường Giang khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn đòi tặng thuốc rày và nện búa vào cô nàng lắm chiêu Thúy Ngân.
 
Tại Ô Hay Gì Thế Này tập 9,  sàn thí nghiệm khoa học của Trường Giang - Thúy Ngân - Hari Won - Đại Nghĩa sẽ chào đón các gương mặt mới như vợ chồng Tùng Min - Pông Chuẩn, Ốc Thanh Vân và Gia Bảo. Cùng diện trang phục chú lính chì nhưng Trường Giang lại vô cùng tự ti khi đứng cùng các đồng nghiệp xinh đẹp, rạng rỡ như Thúy Ngân, Hari Won. Có lẽ vì lý do đó, Trường Giang đã lấy bạn mình - nghệ sĩ Gia Bảo làm bia đỡ.
 
 
 
Vừa xuất hiện, Gia Bảo đã khép nép, không dám đến gần Trường Giang. Được biết, phục trang của Gia Bảo được may gấp 2 lần các thành viên khác. Ốc Thanh Vân có ý tốt, định giúp bạn kéo áo che nọng thì bị Gia Bảo cản vì không dám thở mạnh. Nam nghệ sĩ thậm chí không dám đi mạnh vì sợ đứt áo. Thế nhưng, Trường Giang vẫn không buông tha. Ông xã Nhã Phương liền bắt Gia Bảo và Tùng Min so kè ngoại hình cùng nhau. 
 
 
Chưa kể, Trường Giang còn khuyến cáo các nghệ sĩ đừng ăn ngọt quá nhiều kẻo bị tiểu đường, béo như Gia Bảo. Đau đớn, Gia Bảo đành tự nhận mình là “Hoàng tử chăn lợn” để Trường Giang buông tha. Không chỉ Gia Bảo, Lâm Vỹ Dạ cũng bị Hữu Tín và Trương Thế Vinh “tôn vinh”, gọi là “Quỷ mập thù lù” trong một tình huống khoa học kỳ bí.“Ô Hay Gì Thế Này” tập 9 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (16.3) trên VTV3.
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.