Lương Thế Thành, Đàm Phương Linh chính thức thành đôi trong "Ngũ Hợi Tấn Hỷ"

12:39' 24/03/2019 (GMT+7)
|
 - Trong tập mới nhất của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Mai (Đàm Phương Linh) và Phi Long (Lương Thế Thành) đã chính thức hẹn hò khiến khán giả vô cùng phấn khích.
 
Trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ tuần này, mẹ của Phi Long - bà Phi Yến (Thủy Cúc) đã ra đến tận Phú Quốc để bắt Phi Long (Lương Thế Thành) về lại Sài Gòn. Ngay khi biết được Long đang thuê nhà hàng của ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam), nước mắm được sử dụng ở nhà hàng cũng do hãng Thuyền Xưa của ông Dương cung cấp, bà Phi Cúc đã tìm gặp ông Dương gay gắt yêu cầu ông ngừng cung cấp nước mắm cho Long. 
 
Trước những lời khích bác thậm chí nhục mạ của bà Cúc, ông Dương đã gọi Phi Long đến và thông báo sẽ lấy lại mặt bằng nhà hàng, bất chấp việc đền hợp đồng. Quyết định này của ông đã bị em gái Minh Phụng (Tuyền Mập), anh Sáu (Lê Nam) và hai con gái Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh), Xuân Mai (Đàm Phương Linh) kịch liệt phản đối. Cực chẳng đã, ông Dương đồng ý để Phi Long tiếp tục thuê nhà hàng nhưng tuyên bố sẽ không bán nước mắm cho Phi Long nữa khiến mọi người vô cùng tò mò lý do đằng sau quyết định của ông.
 
Hóa ra, nhiều năm trước ông Minh Dương và bà Phi Yến đã yêu nhau nhưng Phi Điệp (Ngân Quỳnh) – em của bà Phi Yến cũng đem lòng yêu ông Dương khiến bà Phi Yến quyết tâm ra đi nhường tình yêu cho em gái. Trước khi đi bà đã hẹn gặp ông Minh Dương và buông lời cay đắng với mục đích khiến ông dứt tình mà đến với em gái Phi Điệp. Không ngờ, ông Minh Dương chẳng những không đến với Phi Điệp mà còn trách cứ Phi Điệp là nguyên nhân khiến ông và Phi Yến chia tay. Từ đó mối quan hệ giữa ba người trở nên vô cùng căng thẳng, suốt mấy chục năm không hề nhìn mặt nhau.
 
Lương Thế Thành - Đàm Phương Linh
Lương Thế Thành - Đàm Phương Linh
NSƯT Thanh Nam - Thủy Cúc
NSƯT Thanh Nam - Thủy Cúc

 

 

 

 

Trước nguy cơ đóng cửa nhà hàng, Phi Long vô cùng chán nản. Anh càng đau đớn hơn vì Xuân Mai vẫn ra sức trốn tránh anh và chối bỏ tình cảm giữa hai người. Phi Long thậm chí đã nghĩ đến chuyện nghe lời mẹ quay về Sài Gòn, từ bỏ ước mơ đầu bếp của mình. Cũng chính trong lúc này, Xuân Mai nhận ra Phi Long quan trọng với cô như thế nào. Xuân Mai đã ở quyết định ở lại bên cạnh Phi Long, cùng anh đương đầu “sóng gió”, như lời khuyên của dì Phi Điệp: “Nếu một ngày phải lựa chọn giữa gia đình và tình yêu, con hãy chọn tình yêu. Vì chỉ có tình yêu mới rời bỏ mình còn gia đình dù mình có làm sai như thế nào đi nữa vẫn sẽ bên cạnh, không rời bỏ mình”.
 
Tuy chính thức trở thành người yêu của nhau, Xuân Mai và Phi Long vẫn thống nhất sẽ hẹn hò bí mật để tránh tổn thương Xuân Lan. Cả hai đã có những giây phút lãng mạn cùng nắm tay dạo bờ biển hay trêu đùa nhau ở nhà hàng khiến khán giả vô cùng thích thú.
 
Vốn là cô gái thông minh, sâu sắc, Xuân Lan dễ dàng nhận ra tình cảm của Phi Long và Xuân Mai dù cả hai cố gắng che giấu. Tuy nhiên, Xuân Lan vẫn không “vạch trần” Xuân Mai mà chỉ âm thầm đến gặp Phi Long, hi vọng anh sẽ đối xử chân thành với em gái của mình. 
 
 
Dù đau khổ, Xuân Lan vẫn không hề bộc lộ ra bên ngoài mà lao đầu vào công việc tìm quên khiến Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh) vô cùng xót xa. Anh kéo Xuân Mai đi lái ca nô, dắt cô đi ăn, tự tay lột tôm cho cô nàng,… khiến Xuân Mai ít nhiều vơi đi nỗi buồn. Cũng nhân dịp này, chàng giám đốc đào hoa tranh thủ bày tỏ tình cảm dành cho cô trợ lý xinh đẹp nhưng đổi lại chỉ là sự phớt lờ của Xuân Mai vì cho rằng anh chàng đang đùa giỡn khiến Hoàng Hải “dở khóc dở cười’. 
 
Đình Cường (Ảnh: NSX)
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.