Á hậu Trịnh Kim Chi rạng rỡ đi chấm thi Duyên Dáng Áo Dài 2019

0
0
 - NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài TPHCM nằm trong khuôn khổ lễ hội Áo dài 2019. Trên hàng ghế giám khảo, chị thu hút bởi vẻ rạng ngời khi diện bộ áo dài đặc biệt, có họa tiết bông lúa và trống đồng Việt Nam.
 
Cuộc thi Duyên dáng áo dài TPHCM 2019 nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Áo dài năm nay. Chương trình năm nay nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ người dân thành phố. Lễ hội Áo dài như một thông lệ thường niên, cứ đến tháng 3 là mùa Lễ hội lại diễn ra với nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền cảm hứng và tôn vinh áo dài Việt Nam. Cuộc thi cũng mở rộng khuyến khích tất cả các lứa tuổi tham gia, có những cô bác 70, 80 tuổi cũng đăng ký dự thi rất nhiệt tình.
 
Trong cuộc thi không có vương miện mà BTC trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân và tập thể. Là một trong những đại sứ của Lễ hội Áo dài năm nay, Trịnh Kim Chi được mời vào ghế giám khảo cuộc thi.
 

 

 

 

 

 

 

Trịnh Kim Chi chọn cho mình chiếc áo dài đặc biệt từ NTK Xuân Thảo. Chiếc áo dài được thiết kế với hình bông lúa và trống đồng Việt Nam. Vẻ duyên dáng rạng ngời của chị luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, truyền đi cảm hứng mỗi khi xuất hiện.
 
Chị cũng chia sẻ thêm: “Lễ hội Áo Dài là một dịp để tôn vinh tà áo dài truyền thống của dân tộc. Và giống như một thói quen mỗi phụ nữ đều dành cho mình ít nhất một bộ áo dài để xuống phố vào những dịp có thể. Trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội, tôi thường xuyên thấy những tà áo dài xuất hiện rất nhiều nơi. Tôi hy vọng tà áo dài cũng là một biểu tượng thời trang thường xuyên trong cuộc sống trong tất cả các tháng chứ không riêng gì thời gian diễn ra lễ hội”.
 
Đình Cường ( Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.