Trần Tuyết Nhung đăng quang 'Nữ hoàng thời trang 2018'

14:07, 11/12/2018
|

 - Đêm chung kết 'Nữ hoàng thời trang 2018' tối 10/12 tại Hà Nội khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp Trần Tuyết Nhung.

Sau nhiều ngày tranh tài cùng các hoạt động bên lề, cuộc thi 'Nữ hoàng thời trang' đã đi vào hồi kết. Trải qua các phần thi như trang phục áo dài, trang phục váy ngắn tự chọn, trang phục dạ hội và ứng xử, danh hiệu cao nhất đã thuộc về Trần Tuyết Nhung đầy thuyết phục.

Với chiều cao 1m71 cùng gương mặt xinh đẹp, Trần Tuyết Nhung nổi bật ngay từ những ngày đầu ghi danh. Đến với cuộc thi, Trần Tuyết Nhung thể hiện quyết tâm cao độ để có thể giành chiến thắng. Ngoài việc tham gia các khóa đào tạo catwalk, ứng xử trước đó, Trần Tuyết Nhung còn được NTK Tommy Nguyễn tư vấn và đặt may những bộ trang phục mới nhất giúp người đẹp tỏa sáng.

Với sự đầu tư trang phục cùng kiến thức về thời trang, Trần Tuyết Nhung luôn xinh đẹp, nổi bật trong các hoạt động bên lề của cuộc thi. Không ngoài dự đoán của nhiều người, cô sinh viên vừa tốt nghiệp Cao đẳng Sài Gòn Tourist 2018 giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ban giám khảo của cuộc thi gồm có Hoa hậu Trúc Võ, Á hoàng sắc đẹp Thanh Vân, Á Khôi Hà Nội Khánh Linh, Hoa Khôi Đậu Giang Nam, Á hoàng Tina Thu Nguyễn, Á Khôi Linh Thùy, Hoa Khôi Hồ Phương Linh, Á Khôi Trần Ngọc Phương, doanh nhân  Kathyda…

Tuyết Nhung đăng quang Nữ Hoàng Thời Trang 2018
Tuyết Nhung đăng quang Nữ Hoàng Thời Trang 2018

 

 

 

 

 

 

 

 

Với phần thể hiện xuất sắc cùng câu ứng xử suôn sẻ không vấp, Trần Tuyết Nhung đăng quang 'Nữ hoàng thời trang 2018'. Người đẹp xúc động và hạnh phúc khi sự nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng.

Đình Cường (Ảnh: BTC)