Trấn Thành "rối não" khi Công Dương xuất hiện tại "Ơn Giời"

07:01, 01/12/2018
|

 - Lần đầu tham gia, Công Dương là một trong số ít những khách mời có thể khiến cho trưởng phòng Trấn Thành liên tục “cứng họng”.

Tuần này đến với chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Công Dương hứa hẹn với nhiều điều bí mật trong chính bản thân sẽ được bật mí đối với khán giả truyền hình. Công Dương chia sẻ chính anh cũng là một fan cứng của chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” và ngày hôm nay chàng diễn viên trẻ có cơ hội để thử sức bản thân mình trong những tình huống “khó đỡ” mà các trưởng phòng đặt ra.

Chính thức là khách mời trong căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành tuần này, Công Dương vẫn rất hào hứng để đón chờ nhiều thử thách phía trước. Có lẽ tại sân khấu của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, các khách mời thường tơi tả khi bước ra khỏi căn phòng của Trấn Thành bởi tài hoạt ngôn và những chuyển biến tâm lý liên tục trong căn phòng này. Lần đầu tham gia, Công Dương là một trong số ít những khách mời có thể khiến cho trưởng phòng Trấn Thành liên tục “cứng họng”. Hóa thân thành hai phi hành gia đi đến hành tinh mới để tạo lập cuộc sống.

Công Dương được phân công thu thập những vật dụng từ Trái Đất để đem lên hành tinh mới. Trong vali đồ được chuẩn bị những thứ như mì gói, mít và chuột hamster làm hành trang cho Công Dương trong vai diễn. Liên tục gặp những câu hỏi oái oăm từ Trấn Thành về những thứ được đem theo đến hành tinh mới, Công Dương rất linh hoạt để phản ứng trước tình cảnh khó khăn đó. Không những thế, anh chàng điển trai này còn khéo léo lồng vào đó những mảng miếng khiến khán giả cùng giám khảo Hoài Linh liên tục cười. Có lẽ đến lúc trưởng phòng Trấn Thành phải “trả giá” sau nhiều lần “làm khó” khách mời.

Lần thứ 2 quay trở lại chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Yaya Trương Nhi tự tin hơn và muốn một lần nữa khẳng định thực lực của mình tại sân chơi này. Quay trở lại với căn phòng của trưởng phòng Giang, Yaya Trương Nhi liên tục bị bị Trường Giang, Trương Thế Vinh và Hữu Tín lập kế “tán sấp mặt”.

Các trưởng phòng Ơn Giời 2018
Các trưởng phòng Ơn Giời 2018

 

Các khách mời
Các khách mời

 

Công Dương
Công Dương

 

Long Nhật
Long Nhật

 

YaYa Trương Nhi
YaYa Trương Nhi

 

Hoài Linh
Hoài Linh

 

 

 

 

Hóa thân thành một nữ diễn viên xinh đẹp dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trường Giang, Yaya Trương Nhi “như cá gặp nước” để có thể vận dụng được những kĩ năng có sẵn của mình. Đời không như mơ, cứ tưởng sẽ lọt qua được thử thách một cách dễ dàng nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Trường Giang liên tục không vừa ý với lối diễn của cô nàng. Trưởng phòng Trường Giang liên tục tạo những tình huống giả để thôi thúc Yaya Trương Nhi đẩy cảm xúc lên cực đỉnh rồi lại trở về thực tại để tiếp tục cảnh quay cùng Trương Thế Vinh.

Sự việc được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến Yaya Trương Nhi nổi “cơn co giật” và không còn biết đâu là thật đâu là giả. Trong một phân đoạn Yaya Trương Nhi quay cảnh bị tát, trưởng phòng Trường Giang không hề vừa ý với lối diễn của cô nên đành vô thị phạm. Chớp được thời cơ ngay tức khắc, Yaya Trương Nhi đóng vai bạn diễn của Trường Giang và tát 1 cú trời giáng để trả thù cho những khoảnh khắc “sống dở chết dở” vừa rồi.

Long Nhật là một cái tên quá quen thuộc đối với khán giả Việt Nam, không chỉ với đối tượng trung niên mà giới trẻ cũng yêu thích nam ca sĩ này không kém. Với giọng hát không thể bàn cãi, Long Nhật còn gây ấn tượng mạnh bởi khả năng diễn xuất trên sân khấu làm khán giả càng tò mò nhiều hơn về người nghệ sĩ này. Tuần này, Long Nhật quay trở lại với sân khấu “Ơn Giời” với một màu sắc hoàn toàn mới khiến Tự Long cũng phải nể phục.

Mang giọng nói đậm chất Huế đến với “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Long Nhật kết hợp cùng trưởng phòng Tự Long mang nhiều màu sắc từ các vùng miền khiến khán giả thích thú hơn. Vẫn giữ được nét duyên dáng vốn có của mình nhưng lần này Long Nhật mang đến một thông điệp ý nghĩa đối với đời sống vợ chồng mà khiến nhiều người đều phải suy ngẫm. Hóa thân thành con trai của trưởng phòng Tự Long, Long Nhật được cưới Lâm Vỹ Dạ theo sự đưa lối của ba mẹ mà không hề có tình yêu thương.

Tự Long tuổi già sức yếu, càng muốn có cháu ẵm bồng nhưng suốt nhiều năm vẫn không có “tin vui”. Đến lúc thú tội với cha già, Long Nhật chia sẻ mình không hề có tình cảm nên nhiều năm qua vẫn giữ sự trinh trắng cho người phụ nữ ấy. Với lối sống ngày xưa “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó” nên cuộc hôn nhân dẫn đến kết quả không như mong đợi. Với kinh nghiệm và tuổi đời dày dặn, Long Nhật gửi đến một thông điệp về đời sống vợ chồng khiến ai cũng phải suy ngẫm thật kỹ trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 10 sẽ lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (02/12) trên kênh VTV3.

Đình Cường

Ảnh: Nhân Lê

 


Ý kiến bạn đọc