Tim chinh phục giám khảo Én Vàng Nghệ Sĩ với talkshow về người thứ ba

11:48, 15/12/2018
|

 - Không cần soạn kịch bản trước, Tim vẫn nhận được số điểm cao nhất từ các giám khảo của Én Vàng Nghệ Sĩ khi hoàn thành xuất sắc vai trò host của một talkshow về hàn gắn trái tim trong cuộc tình tay ba.

Trong tập 4 của Én Vàng Nghệ Sĩ có chủ đề “Tôi muốn” phát sóng vào tối 14/12 trên kênh HTV9, các thí sinh được tự do chọn bất kỳ chương trình nào mà mình yêu thích và muốn làm. Tim chọn talkshow thực tế mang tên “Tim’ Show” mà chính anh là tác giả của format và đảm nhận vai trò host. Anh mời 4 vị khách tham gia, gồm diễn viên Công Danh, diễn viên Tú Linh, diễn viên Phi Nguyễn và cô gái xinh đẹp Quỳnh Như. Yêu cầu bắt buộc đối với các khách mời đó là họ phải nói thật. Cuối talkshow, Tim yêu cầu khán giả dự đoán trong 4 khách mời, cặp đôi nào đang yêu nhau thật ngoài đời. Nữ giám khảo Trác Thúy Miêu dự đoán cặp đôi Tú Linh – Phi Nguyễn. Tuy nhiên, đáp án đúng chính là cặp đôi Công Danh và Quỳnh Như.

Với lối dẫn tự tin và tự nhiên, cộng thêm sự hấp dẫn, lôi cuốn từ format và cảm xúc chân thật từ 4 khách mời, Tim đã nhận được vô số lời khen từ 5 giám khảo của chương trình. Giám khảo Thanh Bạch đánh giá bài thi của Tim thành công ngoài sự mong đợi của ban giám khảo. Giám khảo Phước Lập đánh giá bài thi của Tim có sự chân thật của một chương trình truyền hình thực tế và talkshow, thái độ của Tim với khách mời rất tốt và anh có bản lĩnh làm nghề. Giám khảo Trác Thúy Miêu cho rằng nhiều MC và host muốn khán giả tin mình thường cố tỏ ra chân thành nhưng Tim thì không. Tim luôn giữ lại ít nhất một nửa sự thật cho mình.

Giám khảo kiêm nhà sản xuất Vũ Thành Vinh cho biết anh rất muốn đầu tư Tim’ show. Qua tiết mục này, anh cho biết mình có cách nhìn tích cực về Tim. Anh cho rằng nam ca sĩ tốt hơn so với những gì mà nhiều người nghĩ và cho rằng trong bài thi của Tim có những câu nói mà nam ca sĩ dành cho chính mình. Với bài thi thuyết phục, Tim nhận được số điểm cao nhất trong tập 4 là 49 điểm, cũng là người đang dẫn đầu Én Vàng Nghệ Sĩ sau 2 chủ đề đầu tiên.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Tim
Tim

 

Tuyền Tăng
Tuyền Tăng

 

Phạm Anh
Phạm Anh

 

Giám khảo Thanh Bạch
Giám khảo Thanh Bạch

 

Giám khảo Trác Thúy Miêu
Giám khảo Trác Thúy Miêu

 

Giam1k hảo Phước Lập - Tùng Leo
Giam1k hảo Phước Lập - Tùng Leo

 

Phương Anh
Phương Anh

 

 

 

Nữ VJ xinh đẹp Tuyền Tăng thể hiện hình ảnh trẻ trung, hiện đại và sôi động của mình qua bản tin giải trí mang tên “8 phút cùng Tuyền”. Đây cũng là một format do Tuyền Tăng phát triển với mong muốn tổng hợp nhanh tin tức giải trí trong ngày dành cho những khán giả bận rộn. Giám khảo Thanh Bạch rất thích thú tiết mục của Tuyền Tăng: “Anh ngưỡng mộ em vì em bất chấp trong tiết mục này, mọi thứ đều dễ thương. Chưa bao giờ anh thấy người phụ nữ nào vỗ đùi dễ thương như em. Tất cả thông tin mang màu sắc riêng của Tuyền Tăng, nội dung ngắn gọn, không cần dàn trải, trang phục rất hiện đại”.

Theo giám khảo Vũ Thành Vinh, những vấn đề thời sự mà Tuyên Tăng đề cập tuy không mới nhưng anh vẫn muốn nghe. Anh đánh giá cô có sự tăng tốc tốt. Trái với 2 giám khảo Thanh Bạch và Vũ Thành Vinh, các giám khảo còn lại cảm nhận Tuyền Tăng chưa bước ra khỏi vùng an toàn, chưa tạo được sự mới lạ so với hình ảnh trước đó của cô. Giám khảo Vũ Thành Vinh có phần bức xúc thay cho nữ thí sinh và cho rằng các giám khảo có phần “ác cảm” với Tuyền Tăng. Số điểm mà Tuyền Tăng nhận được là 46,75.

Lần đầu đảm nhận vai trò MC cho gameshow hẹn hò “Cuộc hẹn cuối cùng”, nữ diễn viên Ngô Phương Anh chưa thuyết phục được các giám khảo. Bản thân cô cũng nhìn nhận mình chỉ mới làm được 40%. Trong gameshow, Ngô Phương Anh vào vai “bà mối” cho nữ khách mời là đạo diễn Ngọc Duyên – một đạo diễn tài năng, cá tính. 3 khách mời nam mà Ngô Phương Anh mời đến để giới thiệu với Ngọc Duyên là diễn viên Tiết Duy Hòa, Violon Quang Phúc, vũ công Vương Quốc. Giám khảo Vũ Thành Vinh dành điểm cộng cho Ngô Phương Anh khi đưa được nhiều loại hình sân khấu vào, tiết mục có tính giải trí và sự duyên dáng của cô cùng với 4 khách mời. Tuy nhiên, anh góp ý nữ diễn viên cần bình tĩnh và có tính toán khi dẫn. Ngô Phương Anh nhận được số điểm 45,5.

Mặc dù chân bị thương khá nặng nhưng Phạm Anh vẫn chọn dẫn tiết mục thể thao mang tên “Thể thao cùng tôi”, với khách mời là người mẫu, diễn viên Minh Anh, diễn viên Song Ngư, diễn viên Tố Tố. Tiết mục của Phạm Anh giống như một buổi tập gym thật sự với sự hướng dẫn cuốn hút của anh chàng PT 6 múi, sự tập luyện hăng hái nhiệt tình của các diễn viên trợ diễn. Tuy nhiên, chính vì điều đó mà vai trò của Phạm Anh bị mờ hơn so với khách mời. Anh nhận được số điểm 43,25.

Tập 4 của Én Vàng Nghệ Sĩ đã khép lại chủ đề thứ hai của chương trình. Tổng điểm sau 2 chủ đề Tài năng (tập 1 và 2), chủ đề Tôi muốn (tập 3 và 4), ca sĩ Tim là người đang dẫn đầu với tổng điểm là 98 điểm, kế đến là Tuyền Tăng: 94,5 điểm, Ngô Phương Anh: 93,75 điểm, Băng Di: 92,5 điểm, Sơn Ngọc Minh: 89,5 điểm, Thanh Nhàn 87 điểm. Với số điểm thấp hơn, Phạm Anh (86,75 điểm) và  Nam Hee (84,25 điểm) là 2 nghệ sĩ đầu tiên dừng cuộc chơi.

Đình Cường

Ảnh: BTC