Băng Di bất ngờ tham gia cuộc thi 'hoa hậu ao làng' trong Én Vàng Nghệ Sĩ 2018

14:53' 29/12/2018 (GMT+7)
|

 - Trong tập 8 Én Vàng Nghệ Sĩ phát sóng tối 28/12,  Băng Di một lần nữa “đụng chạm” các giám khảo với bài thi mang tính châm biếm sâu cay các MC và các cuộc thi hoa hậu ao làng.

Tối 28/12, Én Vàng Nghệ sĩ phát sóng phần tiếp theo của chủ đề “Chuyện các loài hoa” với phần thi của 3 thí sinh còn lại trong top 6 là: Băng Di, Tuyền Tăng và Sơn Ngọc Minh. Ở chủ đề trước là “Miền cổ tích”, Băng Di từng khiến các giám khảo giật mình thon thót khi lên án những người hay chê bai, soi mói người khác trong tiết mục “Thầy bói xem voi”. Tuần này, Băng Di một lần nữa “đụng chạm” các giám khảo với bài thi mang tính châm biếm sâu cay các MC và các cuộc thi hoa hậu ao làng. Trong tiết mục mang tên “Hoa hậu”, Băng Di vào vai cô MC lém lỉnh, tinh quái, thường xuyên bị trừ lương vì hay đọc nhầm trên sóng. Giám khảo Vũ Thành Vinh một lần nữa khen Băng Di duyên dáng, sáng tạo vì khi BTC đưa ra chủ đề “các loài hoa”, thí sinh nào cũng chọn cho mình những bông hoa đẹp, riêng cô lại chọn đề tài “hoa hậu”. Anh đánh giá tiết mục hài hước, châm biếm của Băng Di với sự dàn dựng của đạo diễn Vũ Trần rất hợp với đề tài.

Tuy nhiên, anh góp ý cô đừng để bị cuốn theo tiết mục, khi nói về hoa thì cần sự nồng nàn hơn. Giám khảo Thanh Bạch cho rằng hiện nay MC nữ rất nhiều, nhưng nếu Băng Di quyết tâm theo đuổi phong cách dẫn hài hước, cô sẽ có con đường riêng cho mình. Giám khảo Phước Lập trách đùa Băng Di quá “tráo trở” trong tiết mục. Anh góp ý thêm cho Băng Di nên làm phần kết sâu sắc hơn với thông điệp thâm thúy hơn. Dù nhận được nhiều lời khen của giám khảo nhưng Băng Di vẫn cảm thấy áp lực và mong muốn mình tiến bộ hơn, nhất là khắc phục hạn chế của giọng nói.

Tuyền Tăng mang đến câu chuyện về loài hoa baby  – một loài hoa trắng mong manh, thường được dùng để trang trí và điểm tô cho những loài hoa đi kèm, nhất là hoa hồng. Từ đặc tính của loài hoa này, Tuyền Tăng liên tưởng đến những người làm việc thầm lặng phía sau sự thành công của người nghệ sĩ như những chuyên gia trang điểm, phục trang, vũ công, thiết kế sân khấu, đạo cụ, kỹ thuật, thậm chí là những người bảo vệ trước cổng của phim trường… Giám khảo Vũ Thành Vinh khen Tuyền Tăng có bài thi ngắn gọn, súc tích, nhưng anh cũng đồng tình với giám khảo Tùng Leo đó là cảm xúc của cô chưa đủ để thuyết phục anh 100%.

Ban Giám Khảo
Ban Giám Khảo

 

Băng Di
Băng Di

 

Sơn Ngọc Minh
Sơn Ngọc Minh

 

Tuyền Tăng
Tuyền Tăng

 

Giám khảo Vũ Thành Vinh
Giám khảo Vũ Thành Vinh

 

Giám khảo Trác Thúy Miêu
Giám khảo Trác Thúy Miêu

 

Giám khảo Thanh Bạch
Giám khảo Thanh Bạch

 

 

Giám khảo Thanh Bạch nhận xét chương trình Én Vàng khó hơn nhiều chương trình khác bởi đòi hỏi cao ở thí sinh. Anh nhận xét Tuyền Tăng trình bày trơn tru, lưu loát, gây choáng ngợp lúc ban đầu nhưng cũng chính điều đó lại làm giảm đi sự rung động, cảm xúc trong bài thi của cô. Anh khuyên Tuyền Tăng nên mạnh dạn bỏ hết những kinh nghiệm trước đây của mình để làm lại một hình ảnh hoàn toàn mới.

Sơn Ngọc Minh khép lại chủ đề “Chuyện các loài hoa” với tiết mục Hoa sen. Anh mở đầu bằng ca khúc Xinh tươi Việt Nam với phần múa minh họa của vũ đoàn Việt Hải và phần trình diễn thời trang áo dài của các thí sinh nữ trong chương trình như Thanh Nhàn, Ngô Phương Anh, Băng Di, ca sĩ Thiên Hương... Sơn Ngọc Minh chọn ca khúc này bởi cách đây 5 năm, anh từng biểu diễn cùng với nhóm Vmusic trong 1 dự án tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Giám khảo Thanh Bạch cho rằng sự phản biện của Sơn Ngọc Minh đó mới chính là khẩu khí của anh. Và với một MC, khẩu khí là 1 điều rất quan trọng và anh khuyên Sơn Ngọc Minh nên sử dụng khẩu khí này cho các bài thi sau. Giám khảo Tùng Leo nói anh rất tâm đắc với Én Vàng bởi ở đây, các giám khảo dùng chuyên môn, tình cảm và sự khó tính của mình để tách lớp vỏ tự ti của Sơn Ngọc Minh ra. Anh tin nếu các thí sinh tham gia Én Vàng một cách nghiêm túc và xem đây như 1 trường học, thì sau khi bước ra sẽ trở thành những người dẫn chương trình xuất sắc. Theo anh, dù phần dẫn của Sơn Ngọc Minh vẫn còn chệch choạc về ngôn từ nhưng đây là bài thi đúng với anh nhất. Anh khuyên Sơn Ngọc Minh, không nhất thiết phải dẫn chương trình theo cách của người khác, anh có thể dẫn theo cách mà anh có thể thả được hồn của mình vào.

Tập 8 của Én Vàng Nghệ Sĩ đã khép lại chủ đề Chuyện các loài hoa. Dẫn đầu hiện nay là Tim với tổng điểm đang có là 96,25, kế đến là Băng Di với Ngô Phương Anh cùng 96 điểm, Tuyền Tăng 93,25, Sơn Ngọc Minh 91,25 và Thanh Nhàn 87,75 điểm. Thanh Nhàn cũng là người phải chia tay với chương trình ở tập 8.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.