Ninh Dương Lan Ngọc thế Nam Em tham gia "7 Nụ Cười Xuân" cùng Trường Giang

0
0

 - Đúng như tin đồn từ phía các fan hâm mộ rằng sự trở lại của “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2 sẽ khác với mùa trước. Bởi đội hình chủ chốt sẽ có sự thay đổi khi Nam Em được thay thế bởi Ninh Dương Lan Ngọc.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến trái chiều và so sánh từ khán giả khi lo lắng về độ “tưng” của Ninh Dương Lan Ngọc với Nam Em.  Nhưng trái ngược với ý kiến khán giả khi cả Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đều xác nhận về độ nhắng và lầy “không ai bằng” của Ninh Dương Lan Ngọc tại sân khấu “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2. Mặc dù từng làm việc chung trong các dự án và chương trình truyền hình nhưng Hari Won cũng phải “ngán ngẩm” trước nàng Cám xinh đẹp nhưng bất thường này.

Lâm Vỹ Dạ - Ninh Dương Lan Ngọc - Hari Won
Lâm Vỹ Dạ - Ninh Dương Lan Ngọc - Hari Won

 

Tiến Luật - Trường Giang - Trương Thế Vinh
Tiến Luật - Trường Giang - Trương Thế Vinh

 

 

 

 

 

 

 

Sự trở lại của “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2 vẫn đảm bảo các gương mặt quen thuộc gồm: Trường Giang, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh cùng sự thay đổi mới là ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc.

Vẫn giữ format cũ nhưng với phiên bản nâng cấp khi đem đến các trò chơi vận động vui nhộn, hài hước cùng các mẩu chuyện trong sitcom gia đình “Chuyện nhà Bảy Nụ”. Chương trình “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2 hứa hẹn với nhiều điều thú vị, mới lạ và những trò chơi “siêu lầy lội” cùng sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời chịu chơi như: Mạc Văn Khoa, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi… Chương trình phát sóng vào lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 từ 19/11/2018.

Minh Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.