Trấn Thành bất ngờ thổ lộ tình cảm với Gin Tuấn Kiệt

07:03, 11/10/2018
|

 - Trong tập 3 “Ơn Giời”, ông xã Hari Won thú nhận mình là thủ phạm phá hoại để Gin và Lâm Vỹ Dạ không đến được với nhau...

Tuần này, chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 3 phát sóng ngày 14/10 với 3 khách mời ca sĩ Ngọc Sơn, Phương Mai và Gin Tuấn Kiệt. Đều là những gương mặt mới xuất hiện tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "điêu đứng" liên tục. Bên cạnh đó, danh hoài Hoài Linh xúc động với tính cách và đam mê với nghề ca hát của danh ca Ngọc Sơn.

Các trưởng phòng Ơn Giời
Các trưởng phòng Ơn Giời

 

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Trấn Thành - Gin Tuấn Kiệt
Trấn Thành - Gin Tuấn Kiệt

 

Ngọc Sơn - Trường Giang
Ngọc Sơn - Trường Giang

 

Hoài Linh
Hoài Linh

 

Phương Mai
Phương Mai

 

 

Danh ca Ngọc Sơn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Với những ca khúc bất hủ về tình cảm gia đình như Lòng mẹ, Tình cha… khắc được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu và được khán giả đặt cho một cái tên triều mến “Ông hoàng nhạc Sến”. Sở hữu giọng hát và khả năng sáng tác âm nhạc thiên bẩm, khả năng trình diễn trên sân khấu dày dặn nhưng khi nhận được lời mời tham gia chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”vẫn là một điều “khiếp sợ” đối với chàng ca sĩ này.

Gặp phải một trong những trưởng phòng khó nhằn nhất trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Ngọc Sơn như “chết đứng” khi vừa thấy mặt trưởng phòng Trường Giang. Nhiều cửa ải khó khăn được “ba” Mười Khó đặt ra khiến Ngọc Sơn nhiều phen “giở khóc giở cười”. Là một chàng ca sĩ mới vào nghề từ thành phố về thăm quê, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước giữa hai gia đình kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ.

Song với bản tính nhút nhát và “sợ gái”, Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ. Sau Ơn Giời mùa trước, Mười Khó đã được “thánh” Đức Phúc làm quân sư tình yêu khiến cộng đồng mạng phát hờn thì hôm nay chính anh lại truyền lại kinh nghiệm này cho Ngọc Sơn.

Rất tự tin biểu diễn trên sân khấu nhưng mỗi lần nói chuyện với phụ nữ lại là một vấn đề khá nan giải đối với anh 3 Ngọc Sơn. Nam danh ca toát hết mồ hôi nói năng lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ - người con gái có ơn chăm sóc cha già khi anh khăn gói đi lập nghiệp. Nhờ đến sự giúp đỡ của quân sư Trường Giang, Ngọc Sơn lấy hết can đảm để thổ lộ được tình cảm cất giấu trong lòng.

N.C

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc