Thùy Dương trở lại đầy ấn tượng trong "Hậu Duệ Mặt Trời"

19:11, 10/10/2018
|

 - Sự xuất hiện của cặp đôi bác sĩ Hải (Ngọc Tưởng) – y tá Mai (Thuỳ Dương) trong những tập vừa phát sóng đã mang lại thêm nhiều tiếng cười cho khán giả của ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt.

Ở những tập trước, cặp đôi này cũng chưa có nhiều đất diễn nhưng qua những tập sau, mối quan hệ tình cảm của cả hai cũng dần được hé lộ. Bác sĩ Hải là bác sĩ phẫu thuật khoa cấp cứu, yêu y tá Mai và luôn tìm cách chọc phá cô. Anh cũng là một hài hước, giỏi giang, là bậc đàn anh của Phương, được Phương kính trọng và học hỏi trong nghề.

Còn y tá Mai là một người tận tụy với công việc và đồng nghiệp, cũng thích bác sĩ Hải nhưng luôn miệng từ chối vì tính hay mắc cỡ và ngại ngùng. Thùy Dương và Ngọc Tưởng đã làm cho khán giả phải phì cười rất nhiều vì lối diễn xuất duyên dáng, ăn ý cũng với lời thoại rất dễ thương được các biên kịch trẻ đưa vào một cách khéo léo, ý nhị tạo được cảm giác thân thuộc cho người xem.

 

 

 

 

 

 

Đến với một dự án lớn như Hậu duệ mặt trời , diễn viên Thuỳ Dương rất hào hứng chia sẻ: “Suốt 2 năm qua, vì bận việc gia đình nên Dương không thể dành thời gian tham gia phim truyện truyền hình như trước, thay vào đó, các dự án sitcom , sân khấu , kịch truyền hình và gameshow là lựa chọn rất phù hợp cho Dương để có thể dung hòa giữa công việc và gia đình. Vào thời điểm khi cuộc sống và những việc riêng tư đã đi vào nề nếp để Dương có thể trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ thì Dương may mắn được mời tham gia trong dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt và nhận được nhiều sự chú ý như hiện nay.”

“Dương cảm thấy quá hạnh phúc với một mối duyên lành như vậy. Tuy là bản remake nhưng kịch bản đã được Việt hoá và đưa được những đặc điểm thú vị, đặc trưng và nét đẹp của Việt Nam đến với khán giả . Bên cạnh đó , phim còn được các nước khác mua lại và khen rất nhiều so với các bản remake khác . Theo Dương nghĩ đó đã và đang là thành công mà Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt làm được" – Cô chia sẻ thêm.

Minh Trường

Ảnh: Minh Thiện – Mễ Thuận – Huỳnh Thắng

 


Ý kiến bạn đọc