Thanh Hằng, Nam Trung quát mắng thí sinh Teh Face giữa trung tâm thương mại

14:54, 28/10/2018
|

 - Trong teaser tập 4 The Face, thái độ căng thẳng của huấn luyện viên (HLV) Thanh Hằng dành cho các thí sinh khiến nhiều người cũng phải khiếp vía.

Đóng vai trò là người đứng lớp Master Class lần này, HLV Thanh Hằng xuất hiện cùng host Nam Trung và khách mời Hà Đỗ tại 1 trung tâm thương mại lớn. Có vẻ như trong quá trình thực hiện thử thách, 1 thí sinh đã có thái độ không tốt với ban giám khảo, khiến cả 3 đồng loạt nổi giận.

Thanh Hằng là người nóng giận nhất trong bộ 3, cô đã lớn tiếng chấn chỉnh thí sinh giữa chốn đông người: “Tại sao em lại giữ thái độ đó? Bao nhiêu người đẹp hơn, tài năng hơn kìa!”. Giám khảo Hà Đỗ cũng đồng lòng với Thanh Hằng: “Phong cách cá nhân của em bây giờ rất là cứng đầu. Và không ai muốn làm việc với 1 người như vậy!”.

Hà Đỗ - Thanh Hằng - Nam Trung
Hà Đỗ - Thanh Hằng - Nam Trung

 

Team Thanh Hằng
Team Thanh Hằng

 

Team Võ Hoàng Yến
Team Võ Hoàng Yến

 

Team Minh Hằng
Team Minh Hằng

 

 

Thái độ và cách làm việc luôn là bài học đầu tiên mà các thí sinh phải nằm lòng, trước khi đến với bất kỳ bài học về kỹ năng nào khác. Thành công của Thanh Hằng ở hiện tại chính là kết quả của sự chuyên nghiệp và cách sống “kính trên, nhường dưới” đó. Chính vì vậy, tham gia bất kỳ chương trình nào, Thanh Hằng luôn mong muốn truyền đạt đến thế hệ sau của mình những bài học vô cùng quý giá được đúc kết từ kinh nghiệm của cô.

Trong khi đó, Nam Trung tuy là người đanh đá, chua ngoa nhưng luôn là cái tên nhận được sự kính nể và quý mến của nhiều người trong giới. Luôn coi trọng cách làm việc chuyên nghiệp và lối ứng xử tích cực, Nam Trung sẵn sàng “mắng xối xả” thí sinh để rèn giũa cho họ một thái độ tốt như trong tập 3 vừa lên sóng.

Ở lần này, vị host hoạt ngôn đồng ý kiến với Thanh Hằng, nhưng chỉ chia sẻ những điều rất sâu sắc bằng thái độ nhẹ nhàng: “Bụi quần áo hằng ngày tụi anh hít vào khi lên style cho khách còn nhiều hơn muối tụi em ăn hàng ngày”. Tập 4 The Face Vietnam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút ngày 28/10/2018.


Cường Nguyễn

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc