Á hậu Trịnh Kim Chi thách thức nét thanh xuân trong tà áo dài

0
0

 - Hòa mình vào không gian đặc biệt của những tà áo dài từ NTK Minh Châu, Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vóc dáng chuẩn mực  cùng những đường nét thanh thoát, tươi tắn như thách thức thanh xuân.

Dù luôn bất bật với công việc nhưng Trịnh Kim Chi vẫn luôn là thỏi nam châm thu hút người đối diện. Ở đó chính là hình ảnh đầy thu hút từ vóc dáng đến nhan sắc thanh thoát, trẻ trung, hồn hậu và tỏa sáng của người phụ nữ thành đạt, nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Trịnh Kim Chi cảm nhận và mong muốn lan tỏa câu chuyện mà những chiếc áo dài này mang đến những người phụ nữ. Đó là nét đẹp của nghệ thuật đính kết, hòa nhịp của những yếu tố một cách sáng tạo nhưng đầy tỉ mỉ và tinh tế. Tất cả những cộng hưởng này cùng  biến thành một bùa mê cho những sự chinh phục.

Những chiếc áo dài với nhiều màu sắc, điểm nhấn khác nhau như mang đến những câu chuyện đặc biệt riêng. Và Trịnh Kim Chi đã truyền tải  chúng một cách nhẹ nhàng, tình tự bằng cốt cách, thần thái của riêng mình. Bên cạnh đó hình ảnh tươi tắn, rạng ngời lại là một sức hút khó cưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

Với Trịnh Kim Chi thì chị yêu thích những thiết kế này ở sự kết nối của những chi tiết khác nhau cho một tổng thể ấn tượng. Từ đó đẩy mạnh cảm xúc dành cho người đối diện. Tất cả những điều này đã làm nên điều thú  vị đặc biệt nhất. Dù thường xuyên diện các thiết kế khác nhau nhưng với chị, áo dài luôn có vẻ đẹp riêng, đó là tâm hồn tình cảm và cốt cách của những người phụ nữ.

Có thể nói, Trịnh Kim Chi là một trong những người nghệ sĩ hăng say với những cống hiến cho nghệ thuật và cộng động. Tuy luôn bận rộn nhưng mỗi lần xuất hiện chị lại cuốn hút bởi vẻ đẹp rạng ngời xuân sắc, tràn đầy năng lượng. Đó cũng chính là vẻ đẹp được công chúng ngày càng yêu mến song hành cùng thời gian.

Ngọc Cường

Ảnh: Bảo Lê


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.