Thùy Dương không ngại bị so sánh với Seo Jung Yeon trong "Hậu Duệ Mặt Trời"

0
0

 - Mới đây, trước khi bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản lên sóng ngày 29/9, nhà sản xuất vừa hé lộ các hình ảnh hậu trường về vai diễn y tá của nữ diễn viên Thùy Dương.

Vai y tá trưởng Ha Ja Ae phiên bản Hàn do nữ diễn viên Seo Jung Yeon thủ diễn đã đưa tên tuổi Seo Jung Yeon trở nên nổi tiếng với khán giả truyền hình sau nhiều năm lận đận trong nghề.

Bộ phim Hậu duệ mặt trời do Trần Bửu Lộc đạo diễn phiên bản Việt và BHD sản xuất đã nhận được cơn sốt quan tâm từ những ngày đầu khi phim còn chưa bấm máy. Không chỉ dàn diễn viên chính gồm Song Luân, Khả Ngân , Hữu Vi, Cao Thái Hà mà cả đến dàn diễn viên tuyến thứ chính cũng nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Diễn viên Thùy Dương trong vai y tá trưởng Ha Ja Ae phiên bản Hàn do nữ diễn viên Seo Jung Yeon thủ diễn
Diễn viên Thùy Dương trong vai y tá trưởng Ha Ja Ae phiên bản Hàn do nữ diễn viên Seo Jung Yeon thủ diễn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trái với Seo Jung Yeon, Thuỳ Dương đã quá quen thuộc và được yêu mến với khán giả truyền hình bởi khả năng hoá thân đa dạng và đa tài trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất , biên kịch , dàn dựng , kinh doanh , họa sỹ truyện tranh... Đến với vai diễn y tá trưởng Mai trong Hậu duệ mặt trời , Thuỳ Dương mong muốn tạo thêm một bước ngoặt mới trong hành trang các vai diễn mà người đẹp từng đóng bởi sự mới mẻ mà nhân vật đem lại.

Loạt ảnh được nhà sản xuất hé lộ của Thùy Dương trong vai diễn y tá Mai đã nhận được những ý kiến khen chê trái chiều với phiên bản gốc. Phần lớn cho rằng Thuỳ Dương quá trẻ và đẹp hơn nhân vật nên sự duyên dáng có thể không bằng Seo Jung Yeon nhưng Thùy Dương vẫn tự tin khẳng định mình không ngại bị so sánh và sẽ tạo ra một nét duyên dáng riêng khiến các fan hâm mộ bộ phim này mong chờ chính thức ra mắt. Bộ phim chính thức phát sóng lúc 20h từ 29/9 trên VTC3.

C.N

Ảnh: Poly Media

 


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.