Nhóm Mây Trắng trở lại âm nhạc trong "Sài Gòn Đêm Thứ 7"

09:40' 16/09/2018 (GMT+7)
|
 - Ngọc Châu – trưởng nhóm Mây Trắng khẳng định: “Thời hoàng kim của Mây Trắng đã qua nhưng chúng tôi giờ là thương hiệu”. Mây Trắng – 18 năm cho một thương hiệu nhóm nhạc nữ lâu nhất Vbiz.
 
Tham gia trong chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 ngày 15/9 với chủ đề Góc phố dịu dàng, khán giả gặp lại hình ảnh ba cô gái xinh đẹp với giọng ca trong trẻo của nhóm nhạc nữ Mây Trắng. Mây Trắng thành lập năm 2000 với năm thành viên ban đầu: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy tách nhóm và hoạt động riêng thay vào đó là Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm và hoạt động mạnh mẽ khắp các sân khấu lớn nhỏ. Sau đó vì những định hướng âm nhạc khác nhau, mỗi thành viên lựa chọn con đường solo riêng và tạm dựng hoạt động 2 năm. Ngọc Châu chia sẻ: “Khi thực hiện liveshow cuối cùng chúng tôi cũng suy nghĩ Mây Trắng chỉ là kỉ niệm nhưng sau khi lập gia đình rồi tôi lại nhớ nghề và mong muốn tái hợp xây dựng lại hình ảnh Mây Trắng trong lòng khán giả”.
 
Hiện nay, khi các nhóm nhạc nữ có những định hướng âm nhạc mang phong cách và hơi hướng quốc tế thì Mây Trắng vẫn giữ vững hình tượng nhí nhảnh, dễ thương và rất “thuần Việt”, lý giải về điều này Ngọc Châu cho biết: “Mỗi nhóm nhạc sẽ có tư duy, định hướng riêng và Mây Trắng cũng thế! Mây Trắng vẫn chọn thể loại teen pop đã gắn liền với hình ảnh 18 năm qua của mình và tin rằng khán giả vẫn luôn ủng hộ nhóm. Nhóm vẫn nắm bắt thị hiếu và trào lưu nghe nhạc của giới trẻ bây giờ nhưng vẫn giữ chất riêng của Mây Trắng từ trước đến nay”. Có thể nói trong thị trường âm nhạc hiện nay, Mây Trắng là nhóm nhạc tồn tại lâu nhất Vbiz và khó có nhóm nhạc nào vượt qua được con số kỷ lục 18 năm đó.
 
Nhóm Mây Trắng
Nhóm Mây Trắng

 

Hà Thúy Anh
Hà Thúy Anh
Nam Cường
Nam Cường
Ngọc Liên
Ngọc Liên
Triệu Long
Triệu Long
Hải Yến
Hải Yến
Phương Trinh
Phương Trinh
Nguyễn Phi Hùng
Nguyễn Phi Hùng

 

Nguyễn Hồng Ân
Nguyễn Hồng Ân

 

Vũ Thảo My
Vũ Thảo My
Không quá ồn ào cho sự trở lại hay tạo những scandal để hâm nóng tên tuổi, Mây Trắng vẫn giữ đúng hình ảnh trong sáng và âm thầm lao động nghệ thuật một cách chân chính để gửi đến những sản phẩm âm nhạc đến cho khán giả. Ngọc Châu – “chị cả” của nhóm chia sẻ: “Thật ra tuy không xuất hiện quá ồn ào nhưng may mắn là Mây Trắng vẫn còn được nhiều khán giả yêu thương nên vẫn nhận show đi diễn đều đặn kể cả chương trình truyền hình và tham gia event”.  Tính đến nay, Mây Trắng đã hoạt động trở lại gần 3 năm với ba mảnh ghép mới là Ngọc Châu – Bảo Trâm – Bảo Ngọc.
 
Đặc biệt, hai thành viên nhỏ tuổi Bảo Trâm và Bảo Ngọc đều là fan của nhóm Mây Trắng khi còn bé xíu, Bảo Ngọc chia sẻ: “Tôi đã hâm mộ nhóm Mây Trắng từ bé khi nghe các chị hát, không ngờ sau này có duyên gặp chị Châu và trở thành một mảnh ghép của Mây Trắng”. Khi được hỏi rằng Mây Trắng có lo sợ sẽ một lần nữa tách riêng ra hay không thì “chị cả” Ngọc Châu cho biết: “Thật sự nếu các em muốn đi riêng tôi sẵn sàng giúp đỡ vì ai cũng có lựa chọn, định hướng cho mình. Nếu các em thành công khi bước ra từ Mây Trắng thì đó lại khiến tôi vui hơn”. Tham gia vào đêm nhạc Sài Gòn Đêm Thứ 7, Mây Trắng gửi đến khán giả ca khúc Góc phố dịu dàng theo tên chủ đề của chương trình.
 
 
Đến với chương trình, khán giả còn được lắng nghe giọng hát ngọt ngào trầm ấm của nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng với hai ca khúc Đường xưa và Lối cũ ta về. Triệu Long đầy tâm trạng với Ngõ vắng xôn xao. Phương Thùy trong tà áo dài thước tha thể hiện ca khúc Hoa tím ngày xưa. Phương Trinh Jolie xinh đẹp, quyến rũ với ca khúc Giọt nắng bên thềm. Mang đến một không khí trẻ trung, sôi đông hơn trong chương trình, Nam Cường tự tin thể hiện ca khúc Đối với anh em vẫn là cô bé và Hãy là kỉ niệm. Hà Thúy Anh xinh đẹp, rạng rỡ đầy tươi vui thể hiện ca khúc Phố hoa.
 
 
Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của Kasim Hoàng Vũ, Ngọc Liên, Nguyễn Hồng Ân, Khánh Phương, Vũ Thảo My với các ca khúc như: Radio buồn, Có một nụ hồng bỗng gọi tên em, Phố xa, Ngàn lần khắc tên, Chốn xưa bình yên. Trong chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7, NTK Quỳnh Paris còn gửi đến khán giả BST Xuân xanh với ý tưởng từ những trang phục áo dài truyền thống của dân tộc được cách tân một cách hiện đại dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Khôi Hoàng
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.