BB Trần công khai "thả thính" Isaac ở Giọng Ải Giọng Ai

07:22' 22/09/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Cặp "chị em Sò Lụa" BB Trần - Hải Triều và Isaac, Gil Lê sẽ là những khách mời đặc biệt của Giọng Ải Giọng Ai tập 9.

Ngay từ đầu chương trình, để "lôi kéo" Isaac về đội, Trấn Thành đã xuống tận sân khấu đứng kế Isaac và bắt đầu so sánh: "Isaac thì ốm quá, tôi thì mập quá, quần nó dài quá, quần tôi ngắn quá, hai đứa cộng lại chia đôi là đều". Thấy vậy, Đại Nghĩa liền ra sức can ngăn Isaac:"Isaac ơi, mình cộng gì thì cộng chứ anh nghĩ là đừng có nên cộng nhiều quá", "Anh chỉ lo cho Isaac thôi, Isaac đẹp trai thế này em mà cộng với Trấn Thành là em bớt đẹp đi đó bởi cái gì cũng chia đôi hết".

Trước sự "vùi dập" của Đại Nghĩa dành cho A Xìn, Isaac "tỉnh bơ" đáp trả: "Không em chỉ thấy là em cộng với anh Trường Giang chia đôi là đều", làm mọi người tưởng giọng ca Tôi đã quên thật rồi muốn về đội Mười Khó thì anh chàng lại tiếp tục: "Tại em không makeup còn anh Trường Giang makeup đậm quá nè" khiến Trấn Thành, Hải Triều hí hửng còn Trường Giang "sượng trân" như bị một "cái tát vào mặt". Cuối cùng Isaac đã quyết định về với Trấn Thành và Hải Triều, còn Gil Lê thì về chung nhà Trường Giang, BB Trần.

Hải Triều - Trấn Thành - Isaac
Hải Triều - Trấn Thành - Isaac

 

Gil Lê - Trường Giang - BB Trần
Gil Lê - Trường Giang - BB Trần

 

 

 

 

 

 

Trong quá trình bình luận, trước một giọng ca bí ẩn làm công việc review món ăn trên mạng, BB Trần nhanh chóng khẳng định: "Chắc chắn không phải review đồ ăn đâu vì review đồ ăn dáng phải như anh Thành". Bức xúc vì bị đàn em thân thiết "dìm hàng", Trấn Thành lập tức đi qua chỗ ngồi của BB Trần hâm dọa: "Tao là tao tán rớt hai cái niềng xe đạp đang đeo nha". Thay vì can ngăn, Đại Nghĩa lại tiếp tục châm dầu vào lửa: "Thành ơi Thành thiệt đó Thành, em đừng có đi nghiêng anh nhìn được cái vòng 3 của em rõ lắm Thành, nhìn cái vòng 3 em vung lên như phụ nữ sau khi sinh vậy đó", khiến Trấn Thành "suy sụp" phải quay qua cầu cứu Isaac: "Isaac nói gì, nói gì đó đi em" nhưng đáp lại chỉ là một thái độ không thể phũ phàng hơn: "Thấy đúng quá nói gì nữa anh".

Không để Trấn Thành "nguôi ngoai", BB Trần tiếp tục "dập" đàn anh: "Anh ơi, rõ ràng trên đây có mình anh là mập nhất đó". Đến lúc này, Trấn Thành chỉ còn biết cầu cứu "đối thủ" Trường Giang: "Giang, để cho mọi người sỉ nhục tôi vậy sao?". Đáp lại lời cầu cứu của Trấn Thành, Trường Giang tỏ ra vô cùng nghiêm túc: "Thành ăn không phải vì Thành muốn mập hoặc là ham ăn, mà ăn vì khi đó là thời gian giảm stress của Thành, vì Thành làm việc quá nhiều..." khiến Trấn Thành sắp nở nụ cười đắc ý thì Mười Khó lại buông thêm câu cuối "...nhưng em nghĩ điều đó là không nên". Trước sự "vùi dập" của đối thủ thậm chí là đồng đội, Trấn Thành "mếu máo" đòi bỏ đi về "Tui đi xe về, không thể sống trong một môi trường vậy nữa".

Ở một diễn biến khác, Trường Giang đã "vạch trần" BB Trần nhìn Issac không chớp mắt: "Ê tôi phân tích một điều, nãy giờ mỗi lần Issac chuẩn bị nói cái gì là BB Trần nhìn không nhúc nhích luôn đó". Trước sự "tố cáo" của đồng đội, BB Trần đã tỏ vẻ vô cùng bất ngờ: "Anh, hai mình cùng đội đó anh!", nhưng Trường Giang vẫn không dừng lại: "Bình thường em hay ngồi vậy, ai nói cũng ngồi vậy mà mỗi lần Issac nói là em lại xoay qua rồi bảo 'Nói đi anh'". Trường Giang còn giơ bàn tay có đeo nhẫn của BB Trần lên để "nhắc khéo" anh chàng là người đãcó gia đình, không nên quan tâm nhiều tới Isaac. BB Trần vội vã thanh minh với Isaac rằng: "Đây là nhẫn thần tài chứ em chưa có gia đình nha anh" khiến mọi người "cười bò" trước màn "thả thính" lộ liễu của BB Trần. Tập 9 Giọng Ải Giọng Ai, phát sóng vào lúc 19h30, Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 trên HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.