Anh Tú khiến khán giả thót tim với màn ảo thuật thoát hiểm

0
0
 - Với tiết mục ảo thuật thoát hiểm li kì và hấp dẫn, Nguyễn Anh Tú – Ảo thuật gia được mệnh danh là “Hoàng tử bồ câu” đã nhận được số điểm cao nhất trong tập 10 của Kỳ tài lộ diện, phát sóng vào tối 14/9 trên kênh THVL1. 
 
Tập 10 của Kỳ tài lộ diện cũng là phần 2 của chủ đề kết hợp xiếc - ảo thuật với thoại kịch và lô tô, do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Trong đó, các tiết mục dự thi của thí sinh được lồng ghép vào câu chuyện thăng trầm của đoàn lô tô Kỳ tài. Trong phần 1 (tập 9), câu chuyện nói về việc bà chủ đoàn Hồng Trang cùng 2 người con trai của mình Hữu Đằng và Thanh Trực đã mời các nghệ sĩ xiếc và ảo thuật về biểu diễn với hy vọng giúp đoàn lô tô của mình thoát khỏi cảnh ế ẩm. Giữa lúc khán giả ùn ùn kéo đến thì gã du đãng Hữu Tín cùng đàn em kéo đến phá đám. Phần 2 của câu chuyện nói về cuộc chạm trán của Hữu Tín và Anh Tú – chàng ảo thuật gia của đoàn lô tô Kỳ tài. Vì Anh Tú đánh đàn em của Hữu Tín nên hắn kéo đến báo thù. 
 
Tiết mục của Anh Tú đã nhận được nhiều lời khen của các giám khảo. Để có thể thực hiện được tiết mục này, Anh Tú đã phải tập luyện ròng rã 2 tháng trời và bị thương không ít lần. Và trong bài thi, lúc tháo xong dây trói và rơi xuống đất từ đồ cao 3 mét, chân của Anh Tú đã bị trật và sưng. Đó là lý do vì sao lúc rơi xuống, anh nằm im trên sân khấu một lúc không cử động. Giám khảo Thúy Nga và Thanh Bạch đánh giá đây là tiết mục ấn tượng nhất trong tập 10. Giám khảo Kao Long đánh giá cả 2 màn ảo thuật của Anh Tú đều tốt và ông rất ăn ý. Tiết mục của Anh Tú nhận được số điểm 29.
 
Cũng mang đến tiết mục khá nguy hiểm đó là nghệ sĩ xiếc kungfu Minh Nhật. Anh biểu diễn màn cắm mũi giáo vào cổ họng để đẩy chiếc xích lô đang chở 3 người bên trên. Trước tiết mục này, Minh Nhật đã bị thương khá nặng ở cổ tay nhưng anh vẫn quyết lên sân khấu thi. Bên trong cánh gà, vợ anh đã quỳ hẳn xuống sân khấu để cầu nguyện cho chồng. Minh Nhật nhận được số điểm 27,5.
 
Giám khảo Thuý Nga
Giám khảo Thuý Nga

 

Ảo thuật gia Anh Tú
Ảo thuật gia Anh Tú

 

Tiết mục của Anh Tú
Tiết mục của Anh Tú
Tiết mục của Halley
Tiết mục của Halley

 

Các nghệ sĩ tham gia trợ diễn
Các nghệ sĩ tham gia trợ diễn

 

Tiết mục của Minh Nhật
Tiết mục của Minh Nhật

 

MC Trác Thúy Miêu
MC Trác Thúy Miêu
Tiết mục của Khoa Học
Tiết mục của Khoa Học

 

Giám khảo Kao Long
Giám khảo Kao Long

 

Diễn viên Hồng Trang và 4 thí sinh
Diễn viên Hồng Trang và 4 thí sinh
 
Ảo thuật gia Võ Khoa Học làm mới mình bằng tiết mục ảo thuật đồ lớn, thay vì sở trường trò khéo. Tiết mục của anh khá ngắn gọn đó là làm biến mất và xuất hiện cô gái trong một lồng sắt. Phần phối hợp với đạo cụ ảo thuật chưa được nhuần nhuyễn nên Võ Khoa Học chưa thành công trong tiết mục.  Anh nhận được số điểm 26,25.
 
Nghệ sĩ đường phố Osama Halley mang đến màn trình diễn kết hợp giữa bẻ xương khớp với nghệ thuật ảo giác và phun lửa. Xuất thân là một vũ công nên ưu điểm của Osama Halley đó là cảm nhạc khá tốt. Tổng thể tiết mục của Osama Halley khá hấp dẫn và sôi động, song do dàn trải nhiều tổ hợp động tác mà không tập trung cho phần nào nên tiết mục thiếu đi tính cao trào. Anh nhận được số điểm 26,25.
 
 
Đêm thi thứ 10 khép lại chủ đề kết hợp xiếc - ảo thuật với thoại kịch và lô tô. 3 ảo thuật gia có số điểm thấp hơn, phải chia tay chương trình là: ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa (tập 9), ảo thuật gia Võ Khoa Học và nghệ sĩ đường phố Osama Halley (tập 10). 6 thí sinh còn lại tiếp tục đi tiếp vào vòng trong là: nghệ sĩ xiếc ảo thuật Võ Ngọc Ước, ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến, ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú, ảo thuật gia Nguyễn Đức Nhã, ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải và nghệ sĩ xiếc kungfu Minh Nhật. 
 
Nguyễn Cường
 
Ảnh: BTC

Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.