Khắc Hưng hồi hộp khi lần đầu tiên ngồi "ghế nóng" bên cạnh Mỹ Tâm

15:40, 20/08/2018
|

(VnMedia) - Bên cạnh hai giám khảo Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng, Giọng Ca Bất Bại tập 9 sẽ chào đón giám khảo khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng. Ngoài ra, sự trở lại của "hotboy kẹo kéo" Tiến Đồng cũng đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Giọng Ca Bất Bại đã trải qua hơn một nửa chặng đường với những cuộc chiến khốc liệt chưa từng có. Sau Vòng thách đấu đầy nghẹt thở ở tập trước, Ngôi sao nam "bám rễ" lâu nhất ở Giọng Ca Bất Bại - Đăng Quân và Ngôi sao Xuân Hiển đã phải dừng bước để nhường chiếc ghế quyền lực cho 2 Ngôi sao mới là Bá Duy và Hương Giang.

Bên cạnh hai giám khảo thường trực Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng, Giọng Ca Bất Bại tập 9 sẽ chào đón giám khảo khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng. Lần đầu tiên ngồi ghế nóng Giọng Ca Bất Bại, Khắc Hưng đã chia sẻ tiêu chí lựa chọn ứng viên của mình: "Giọng ca đối với Hưng là quan trọng nhất. Thứ hai là sự xử lí, vì bây giờ cũng có khá nhiều giọng hát hay nhưng để tỏa sáng thì ngoài hát bằng bản năng mình phải có sự tính toán, trau dồi bằng kiến thức của mình và điều đó sẽ thể hiện qua tất cả những gì mà bạn xử lí". Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cũng khuyên các thí sinh nếu may mắn trở thành Ứng viên, nên lưu ý cách chọn bài, ăn mặc đẹp và biểu diễn hết mình để có khả năng chiến thắng cao hơn.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Bá Duy
Bá Duy

 

Hương Giang
Hương Giang

 

Tuấn Hiếu
Tuấn Hiếu

 

Lệ Ngọc
Lệ Ngọc

 

Tiến Đồng
Tiến Đồng

 

Khắc Hưng
Khắc Hưng

 

Thu Anh
Thu Anh

 

Trong số 5 Ngôi sao, Lệ Ngọc hiện là Ngôi sao duy nhất còn "trụ lại" sau những trận đấu "nảy lửa" từ đầu chương trình đến giờ. Cũng vì thế cô nàng đã trở thành mục tiêu thách đấu của rất nhiều thí sinh, rất nhiều lời "hăm dọa" được gửi đến Lệ Ngọc khiến Ban giám khảo không khỏi "kinh ngạc". Chẳng hạn như cô nàng Thu Anh đến từ Hà Nội cho biết mình rất muốn thách đấu với Lệ Ngọc vì "Nếu em thay chị ngồi vào chiếc ghế đó thì đội hình bên đó sẽ trẻ trung và tươi xanh hơn" khiến giám khảo Mỹ Tâm vô cùng phấn khích thốt lên "Oh my god, trời ơi sao em nói chuyện được vậy chỉ cho chị với". Đáp trả lời thách đấu "đụng chạm tuổi tác", Lệ Ngọc cũng đanh thép không kém: "Có thể đối với em chị không xuất sắc nhưng ghế này chị giữ rất chắc, muốn đấu với chị em phải cân nhắc!" làm Ngô Kiến Huy  đứng bên ngoài cũng phải "đổ mồ hôi hột".

Ở một diễn biến khác, sự xuất hiện một lần nữa của "hotboy kẹo kéo" Tiến Đồng trên sân khấu Giọng Ca Bất Bại đã đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Ở tập trước, Tiến Đồng đã có màn thể hiện xuất sắc với ca khúc Tan khoe chất giọng "khủng", đầy cảm xúc. Tuy nhiên, đối thủ của Tiến Đồng là Trung Thuận - một ngôi sao có khí chất cùng chất giọng "khủng" không kém khiến anh chàng "ngậm ngùi" thua cuộc trong sự tiếc nuối của "bộ ba" giám khảo. Vì vậy, rất nhiều người đang mong chờ về sự "tái xuất" này của Tiến Đồng. Tập 9 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 22/08/2018 trên kênh HTV7.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc