Brabus độ mercedes - AMG GLC 63S lên 600 mã lực

16:39' 18/08/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Như mọi siêu phẩm xe độ khác mà Brabus từng thực hiện, Mercedes-AMG 63S sở hữu sắc đen huyền bí cùng sức mạnh đáng gờm.

Ngay trước thềm triển lãm xe hơi quốc tế ở Paris, hãng độ xe Brabus của Đức đã công bố những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe độ Mercedes-AMG GLC 63S. Brabus từng thực độ những mẫu xe sedan hiệu năng cao hoặc SUV "hạng nặng" như Mercedes-Benz S-Class, GLS nhưng đây là lần đầu tiên hãng độ Đức thực hiện nâng cấp trên một mẫu xe nhỏ như GLC 63S.

Cũng như mọi bản độ khác của Brabus, GLC 63S khoác lên mình một màu đen tuyền đầy vẻ bí ẩn. Lưới tản nhiệt trước nổi bật với logo Brabus cùng các thanh nan đặt dọc. Phần hốc hút gió trước được làm bằng vật liệu carbon, hãng độ cũng bố trí một số cánh lướt gió ở đầu và sườn xe. Vành xe 22 inch đa chấu.

Bản thân Mercedes-AMG GLC 63S đã là một mẫu xe hiệu năng cao ấn tượng nhưng Brabus vẫn muốn nó trở nên mạnh mẽ hơn.
Bản thân Mercedes-AMG GLC 63S đã là một mẫu xe hiệu năng cao ấn tượng nhưng Brabus vẫn muốn nó trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Bên dưới nắp capo, Brabus đã tăng lực cho động cơ V8 tăng áp kép 4.0L công suất từ 510 mã lực lên tới 600 mã lực, đồng thời mô-men xoắn tăng lên 800 Nm ngay từ vòng tua đầu 1.750 vòng/phút.

Khả năng vận hành đã được nâng lên đáng kể khi tốc độ tối đa của xe đạt 300 km/h, thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ chưa đầy 4 giây. Hệ thống ống xả đôi với đầu ống được bọc carbon được điều khiển bằng một van bướm và người lái có thể thưởng thức âm thanh ma mị từ động cơ V8 chỉ một thao tác đơn giản. Hệ thống treo được tinh chỉnh giúp chiếc xe hạ thấp 30 mm chiều cao, ổn định khi đi tốc độ cao.

Trái với hiệu năng đầy dữ dội, nội thất xe không thật sự ấn tượng. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi ngay từ đầu, Brabus tập trung mọi tinh hoa vào sức mạnh cho chiếc xe.

Mạnh Quân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.