Tống hạo Nhiên tạm chia tay chương trình "Sao Nối Ngôi" 2018

0
0

Tống hạo Nhiên tạm chia tay chương trình "Sao Nối Ngôi" 2018

0
0

(VnMedia) - Tuy mang đến một tiết mục đầy cảm xúc với tổng số điểm 39,10 nhưng Tống Hạo Nhiên là thí sinh có tổng số điểm thấp nhất trong 4 đêm thi. Anh tạm chia tay chương trình "Sao Nối Ngôi và sẽ hội ngộ khán giả trong đêm thi 12 sắp tới.

(VnMedia) - Tuy mang đến một tiết mục đầy cảm xúc với tổng số điểm 39,10  nhưng Tống Hạo Nhiên là thí sinh có tổng số điểm thấp nhất trong 4 đêm thi. Anh tạm chia tay chương trình “Sao Nối Ngôi và sẽ hội ngộ khán giả trong đêm thi 12 sắp tới.

Hoàng Hải độc diễn trên sân khấu Sao Nối Ngôi và giành giải nhất tuần, Huyền Trâm “khóc như mưa” khi hóa thân Hoàng thái hậu, khán giả nuối tiếc chia tay Tống Hạo Nhiên là những nét đặc sắc không thể bỏ lỡ trong Sao Nối Ngôi tập 9.

Hoàng Hải trong đêm thi gây ấn tượng với khán giả xem truyền hình khi nhân hóa hình ảnh tre làng đầy ấn tượng và thể hiện nhân vật ông già trong kháng chiến đầy mạnh mẽ. Hoàng Hải thể hiện xuất sắc nhân vật ông già với những mất mát đau thương dồn nén, không ủy mị khóc lóc, gào thét. Không có nhân vật trợ diễn trên sân khấu, anh độc diễn nhưng vẫn lôi cuốn khán giả với nét diễn xuất trưởng thành, in đậm vào lòng người xem, như lời các giám khảo nhận xét.

Bạch Tuyết cho rằng Hoàng Hải may mắn khi có mặt trong chương trình Sao Nối Ngôi và được NSƯT Hữu Quốc góp ý về tiết mục. Nữ giám khảo mong rằng sau chương trình, Hoàng Hải sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu mến và gắn bó với nghề. Tổng số điểm anh nhận được là 39,70, đứng thứ 1 trong đêm thi.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Hoàng Hải
Hoàng Hải

 

Tống Hạo Nhiên
Tống Hạo Nhiên

 

Huyền Trâm
Huyền Trâm

 

Triệu Lộc
Triệu Lộc

 

Hà Linh
Hà Linh

 

Hoàng Hải đoạt nhất tuần
Hoàng Hải đoạt nhất tuần

Huyền Trâm thể hiện trích đoạn cải lương chính kịch Dấu ấn giao thời (soạn giả NSƯT Triệu Trung Kiên). Dấu ấn giao thời là một vở “ăn khách” đặc biệt của sân khấu cải lương Việt Nam.

Nhận xét về tiết mục, Bạch Tuyết cám ơn ê-kíp của Huyền Trâm đã dựng lên tiết mục trên sân khấu đầy mới mẻ khi Huyền Trâm hóa thân thành hoàng hậu Trần Thị Dung đầy cảm xúc. Thái Châu cám ơn chương trình Sao Nối Ngôi đã giúp Huyền Trâm ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Anh mong nữ thí sinh  nên có một người thầy “bởi mình là một nghệ sĩ hài hước hay bi đều phải chuyên nghiệp”. Thanh Kim Huệ chia sẻ Huyền Trâm có chất giọng tốt,  hơi cao đầy tố chất của một người nghệ sĩ cải lương. Cô góp ý Huyền Trâm nên phát âm rõ lời hơn, việc Huyền Trâm “khóc như mưa” sau tiết mục thi thể hiện sự nhạy cảm và điều đó rất cần cho người nghệ sĩ. Cô nhận về tổng số điểm 39,45, đứng thứ 2 trong đêm thi.

Triệu Lộc mang đến một tiết mục ý nghĩa với Liên khúc Tình ca - Đất nước (tác giả Phạm Duy – Phạm Minh Tuấn). Từng giai điệu, lời ca vang lên sẽ khiến khán giả không chỉ dậy lên niềm tự hào về 4000 năm lịch sử mà còn rưng rưng xúc động khi nhớ tới những người đã đổ xương máu cho chúng ta cuộc sống. Mẹ Triệu Lộc trong vai người mẹ Việt Nam có con hy sinh anh dũng, Thái Châu khen ngợi tiết mục dàn dựng: “Phần hát rất đẹp, tâm sự lột tả nhưng nên có điểm nhấn cho khán giả thấy được sự cao trào đó”. Bạch Tuyết cho rằng bản tình ca cũng là bản hùng ca, ngày đất nước loạn đi, tình mẹ con chính là giá trị cao cả nhất của cuộc đời trong tiết mục. Anh nhận tổng số điểm 38,95 trong đêm thi.

Hà Linh trong đêm thi đã thể hiện nhân vật lịch sử thái phó Tô Hiến Thành trong tiết mục Tô Hiến Thành xử án cùng sự hỗ trợ của các nghệ sĩ Bùi Trọng Nghĩa, Hoàng Sa, Thanh Cao, Thanh Bạch. Giám khảo Bạch Tuyết quý trọng tinh thần ham học hỏi, dám thể hiện tiết mục khó của Hà Linh.

Tuy Thái Châu ghi nhận thông điệp mà Hà Linh truyền tải: “Khi đã làm quan là sẽ có quyền lực trong tay, đừng có ức hiếp, làm điều bất nghĩa, phải thương dân” nhưng anh góp ý những câu thoại trong tiết mục nên có sự nhấn nhá, lên xuống giọng bởi cải lương khó hơn kịch, Hà Linh phải diễn sắc nét hơn. Thanh Kim Huệ ghi nhận sự cố gắng của Hà Linh nhưng cô nhận xét anh chưa toát ra thần thái: “Em phải nói làm sao cho người ta nhớ câu ấn tượng, phải thể hiện uy quyền hơn”. Anh nhận được tổng số điểm 38,60.

Là một người trẻ nhưng kể lại một câu chuyện nặng nề trong quá khứ, Tống Hạo Nhiên trong đêm thi tái hiện những thời khắc dữ dội mà đầy thiêng liêng của lịch sử. Tiết mục Bài ca không quên  kể về những con người của thời bình với những đau thương do chiến tranh mang đến. Giám khảo Thái Châu hài hước cho rằng Tống Hạo Nhiên hợp với vai mất trí, tự nhiên. Tuy nhiên, phần hát vẫn chưa “mùi”. Nam giám khảo góp ý về cách thể hiện ca khúc trên sân khấu.

Tuy mang đến một tiết mục đầy cảm xúc với tổng số điểm 39,10  nhưng Tống Hạo Nhiên là thí sinh có tổng số điểm thấp nhất trong 4 đêm thi. Anh tạm chia tay chương trình và sẽ hội ngộ khán giả trong đêm thi 12 sắp tới.

Cường Nguyễn

Ảnh: Khôi Hoàng


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…