Thu Ngọc - thành viên nhóm Mây Trắng tái xuất ở Thiên Đường Ẩm Thực

16:42' 17/07/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Thu Ngọc - thành viên nhóm nhạc đình đám Mây Trắng một thời bất ngờ tái xuất ở Thiên Đường Ẩm Thực. Thiên Nga còn khiến "ông Hoàng" Trường Giang “lo sốt vó” khi bị té sấp mặt trên sân khấu.

Tập 6 của Thiên Đường Ẩm Thực chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời nhí nhố diễn viên ca sĩ Tố Tố, Xuân Lộc, Lê Trang. Bên cạnh đó, là màn tái xuất vô cùng bất ngờ của thành viên nhóm Mây Trắng - Thu Ngọc. Đã 1 thời gian Thu Ngọc mới xuất hiện lại trên sóng truyền hình, ở tập này nữ ca sĩ sẽ đồng hành cùng 2 người bạn là nhà thiết kế Tăng Thành Công cùng diễn viên Thiên Nga.

Chủ đề của tuần này là một chủ đề vô cùng thực tế, đặc biệt hữu ích với những người thừa cân, béo phì -  Giảm cân khỏe mạnh. Ông Hoàng liên tục trêu chọc 3 thành viên Xuân Lộc, Tố Tố, Lê Trang khi nói rằng cả 3 rất hợp với chủ đề của tuần này, có trách thì đó là lỗi ở định mệnh khiến cả đội cười trừ xấu hổ che mặt. Trở về với chủ đề, dàn khách mời phân tích nguyên nhân gây tăng cân của bản thân. Cả Tố Tố và Xuân Lộc đều nghĩ rằng là do yêu tố di truyền, còn Lê Trang lại có nguyên nhân bá đạo hơn là do “ế”, thức khuya không ngủ được sinh ra tăng cân.

Tố Tố - Xuân Lộc - Lê Trang
Tố Tố - Xuân Lộc - Lê Trang

 

Thu Ngọc - Tăng Thành Công - Thiên Nga
Thu Ngọc - Tăng Thành Công - Thiên Nga

 


 

 

Đến với các thử thách của kỳ này, đầu tiên là một trò chơi vô cùng đơn giản – trả lời đúng sai. Sẽ có 3 câu hỏi được đưa ra, đội nào trả lời đúng nhiều hơn thì giành phần thắng. Xuân Lộc khiến khán giả cười ngất khi đứng lên ngồi xuống khó khăn lại còn không thể khép chân lại, ngay cả đồng đội cũng nhắc nhở không ít. Trong khi đó 3 thành viên khác của đội bạn Thu Ngọc, Thiên Nga lại rất thoải mái và dễ dàng. Ở một tình huống khác, 2 đội phải thử sức với bài tập Plank khó nhằn. Không chịu để yên cho 2 đội thi, Ông Hoàng lắm chiêu đến phá rối cô nàng Thiên Nga, các thành viên khác cũng không bỏ qua cho Thu Ngọc với khả năng tập plank siêu đỉnh.

Mở đầu vòng 2 là trò chơi oẳn tù xì để giành quyền thi đấu. Đội Tố Tố thi trước, cô nàng vừa đếm hạt bắp vừa đoán từ mà Lê Trang đang miêu tả, còn anh chàng Xuân Lộc làm công việc hết sức “nặng nhọc” là cầm bảng. Tuy vậy anh chàng còn vô cùng lúng túng tới nỗi Ông Hoàng tức tối, sốt ruột dùm cho 2 người còn lại. Quay lại với Thu Ngọc, Thiên Nga, các thành viên phối hợp khá nhịp nhàng đôi khi Thu Ngọc thỉnh thoảng bối rối khi không thể diễn tả được từ mình muốn nói. Mỗi đội đều có yếu điểm nhưng phần thắng còn phụ thuộc vào số hạt bắp mà các thành viên đếm có chính xác hay không.

Nguyên liệu chính được sử dụng ở vòng 3 là dưa leo vì thế thử thách không khác ngoài hái dưa leo về nấu. Các thành viên lần lượt thay phiên nhau cưỡi húp húp hái dưa leo. Đội nào có số dưa leo hái được nặng hơn tất nhiên là đội chiến thắng. Anh chàng Xuân Lộc và cả Thiên Nga cưỡi húp húp tới nỗi té “sấp mặt” ngay trên đường về. 3 thành viên Tố Tố, Xuân Lộc, Lê Trang khá bất bình khi thử thách này quá bất lợi với đội mình. Tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực được phát sóng vào lúc 20g30 ngày 20/7/2018 trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: BTC

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.