Hình ảnh các cựu ngôi sao bóng đá tại lễ bế mạc World Cup 2018

0
0

Các cựu sao khác thì trong những bộ đồ vest sang trọng ngồi khu VIP tại lễ bế mạc World Cup 2018, còn Rô "vẩu" thì góp vui, đánh trống... hòa cùng bài Kalinka.

Trong khi những huyền thoại bóng đá thế giới đến góp mặt sự kiện bế mạc World Cup 2018 đêm 15-7 trên sân Luzhniki ở Moscow, Ronaldinho - còn có biệt danh vui là Rô "vẩu", cũng là một huyền thoại của bóng đá thế giới… lại đi làm kiếm tiền “đánh trống”. Cái trống của vũ điệu samba nhuần nhuyễn dưới bàn tay của Rô "vẩu" vốn đá banh hay, chơi nhạc giỏi.

Không như những huyền thoại bóng đá, các môn thể thao khác đến tham dự lễ bế mạc trong những bộ đồ vest hàng hiệu sang trọng và lạnh lùng thì Rô "vẩu" cười toe toét cái miệng mang đặc trưng của “vẩu”.

Maradona mỗi khi có mặt tại khu VIP của một trận đấu World Cup 2018 thì FIFA trả cho 10.000 bảng tiền công để không khí bóng đá thêm xôm tụ.

 

Ronadinho đánh trống kiếm tiền lễ bế mạc World Cup
Ronadinho đánh trống kiếm tiền lễ bế mạc World Cup
Ronadinho cùng Maldini.
Ronadinho cùng Maldini.

 

Ryan Giggs.
Ryan Giggs.

Tổng thống Putin cùng ngôi sao UFC McGregor.
Tổng thống Putin cùng ngôi sao UFC McGregor.


Philippe Lahm và ngôi sao opera Aida.
Philippe Lahm và ngôi sao opera Aida.

Cựu sao Davor Suker, nay là Chủ tịch LĐBĐ Croatia.
Cựu sao Davor Suker, nay là Chủ tịch LĐBĐ Croatia.

Gia đình Kaka.
Gia đình Kaka.


 

(theo PLO)


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.

Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh thực hiện Nghị định 100

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Ủy ban ATGT Quốc gia tiếp tục đôn đốc các bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện Năm ATGT 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”, đặc biệt là lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các quy định của Nghị định số 100....

VNPT sẽ cắt liên lạc thuê bao phát tán cuộc gọi rác

(VnMedia) - Từ 01/7/2020, Cục Viễn thông thuộc Bộ TT&TT sẽ phối hợp cùng các nhà mạng triển khai giải pháp công nghệ để lọc và cắt liên lạc các thuê bao phát tán cuộc gọi rác. Các doanh nghiệp viễn thông sẽ ứng dụng giải pháp công nghệ phân tích dữ liệu lớn (big data) và máy học (machine learning) để nhận diện thuê bao nghi ngờ phát tán cuộc gọi rác, từ đó đưa ra biện pháp ngăn chặn.