Diễn viên Thúy Ngân "đánh ghen" trên sân khấu Quý Ông Đại Chiến

06:34, 20/07/2018
|

(VnMedia) - Trong tập 12 Quý Ông Đại Chiến có sự xuất hiện của Thúy Ngân - nữ diễn viên đang gây chú ý lớn với vai Hân trong phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ”.

Quý Ông Đại Chiến tập 12 là sự xuất hiện đặc biệt của 5 quý cô. Bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, chương trình sẽ lần đầu tiên chào đón hai người đẹp Hà thành Trà My Idol và Á hậu Huyền My. Tại đây, cuộc đấu không chỉ diễn ra giữa 7 chàng trai mà còn nảy lửa trong sự tranh giành của 5 nữ nghệ sĩ.

7 chàng trai sẽ xuất hiện tại Quý Ông Đại Chiến là chàng trai chơi violin Lâm Nhật Tân, nam thanh niên thích beatbox Việt Thắng, chàng trai sống vội Anh Tuấn, chàng bộ đội mê bolero Hòa Thuận và trai đẹp có cơ thể 6 múi Hiển Phước. Bên cạnh đó, tập 12 còn quy tụ chàng đầu bếp điển trai Vũ Dino và học trò của Tóc Tiên - Đào Tín.

Thúy Ngân
Thúy Ngân

 

Á hậu Huyền My
Á hậu Huyền My

 

Trà My Idol
Trà My Idol

 

Lâm Vỹ Dạ
Lâm Vỹ Dạ

 

 

 

 

 

Vừa ra mắt, 7 chàng trai đã bị 5 quý cô nghệ sĩ giành giật hết sức mình. Đồng hành với chương trình từ đầu, Lan Ngọc liên tục thả thính. Thế nhưng, “cô Ba Sài Gòn” có số phận khá nhọ khi chẳng ai chịu về với mình. Do đó, nữ diễn viên tuyên bố 7 chàng trai tuần này tiếp tục là “sân chơi” của riêng mình. Trên sân khấu, Lan Ngọc đã bất chấp nguy hiểm và đòi chàng trai 6 múi Hiển Phước ôm trọn mình vào lòng rồi bay lượn trên không trung.Tuy nhiên, Lan Ngọc vẫn không hài lòng với những gì mình đang có và giành luôn chàng bộ đội hát bolero của Lâm Vỹ Dạ. Khi được Lan Ngọc tỏ tình, chàng trai này thẳng thừng đáp: “Mình thích giáo viên chứ không phải diễn viên”. Không những thế, nam thí sinh còn vùi dập “thính” của Lan Ngọc khi nữ diễn viên cố mặc áo trùng với màu hoa lavender mà anh thích.

Thúy Ngân - “cô Hân” của gạo nếp gạo tẻ cho biết mình vẫn đang phòng không chiếc bóng. Thúy Ngân tâm sự cô khó tìm được mẫu đàn ông lý tưởng vì bản tính khó chịu, khó chiều giống Hân. Chính vì thế, cô đến với “Quý Ông Đại Chiến” nhằm tìm được chàng trai phù hợp để rước về nhà. Tại Quý Ông Đại Chiến, Thúy Ngân tiếp tục kéo dài màn đánh ghen kinh điển của mình với Lan Ngọc và Huyền My.  “Quý Ông Đại Chiến” tập 12 phát sóng lúc 20h, ngày 21/7 trên kênh VTV3.

Minh Cường

Ảnh: Nhân Lê


Ý kiến bạn đọc