Hồng Vân khuyên Vũ Ngọc Ánh: Nếu dành 70% cho tình yêu, đừng dấn thân vào nghề diễn!

08:48, 21/05/2018
|

(VnMedia) - Tập 6 Phiên tòa tình yêu (vừa lên sóng trên kênh HTV2 và Giải Trí TV lúc 20h00 Chủ Nhật – 20/05/2018) xoay quanh những quan điểm trái ngược về tình yêu, cuộc sống của 2 diễn viên: Cao Thái Hà – Vũ Ngọc Ánh đã đi đến một kết thúc ngoài dự đoán.

Sau năm lần bảy lượt bị thân chủ Vũ Ngọc Ánh đẩy vào thế hoang mang với lời thổ lộ từng “cảm nắng” mình, Trấn Thành cuối cùng cũng lấy lại bình tĩnh để bảo vệ cho quan điểm sống của người đẹp này. Nam luật sư cho rằng phía nguyên đơn – Thái Hà quá lý trí, trong khi đó thân chủ của anh lại sống nghiêng về tình cảm, điều này không có gì sai khi mỗi người có quyền lựa chọn cuộc sống họ muốn. Khẳng định lại điều này Ngọc Ánh thành thật phát biểu: “Nếu không có tình yêu - cuộc đời không còn gì thú vị!”.

Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
Cao Thái Hà
Cao Thái Hà
Thẩm phán Hồng Vân
Thẩm phán Hồng Vân
Luật sư Trấn Thành (phải)
Luật sư Trấn Thành (phải)
Luật sư Việt Hương (phải)
Luật sư Việt Hương (phải)

Trước quan điểm “sống để yêu” của Ngọc Ánh, thẩm phán Hồng Vân đưa ra vấn đề giữa tình yêu – sự nghiệp, liệu nữ diễn viên sẽ lựa chọn tỉ lệ như thế nào? Đáp lại, Ngọc Ánh cho biết cô sẽ chọn 70 cho tình yêu và 30 cho sự nghiệp. Hồng Vân liền lập tức lên tiếng: “Nếu chọn 70 – 30, bạn đừng dấn thân vào nghề này!”.

Lý giải cho quan điểm thẳng thắn này, nữ thẩm phán khẳng định nghề diễn viên đòi hỏi Ngọc Ánh cũng như những ai đã lựa chọn nó phải lý trí thêm chút nữa, dành thời gian cho nó hơn chút nữa. Hồng Vân cũng cho rằng Thái Hà đã nhận ra điều đó nên mới muốn bạn mình phải thay đổi dần, tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn.

Trước suy nghĩ của Hồng Vân, Ngọc Ánh bộc bạch cô không phải là kiểu phụ nữ yêu điên cuồng hay mù quáng. “Nhưng em yêu hơi quá. Em sống thoải mái, vô lo, vô nghĩ quen rồi. Ngày Hà bước vào cuộc đời em, cô ấy làm em thay đổi hẳn… Em chấp nhận lời khuyên của Hà, 4 năm qua em cố gắng làm điều đó, em đã cân bằng được giữa cuộc sống, công việc, tình yêu. Duy chỉ có một chuyện em vẫn chưa làm được đó là em không thể ngừng yêu…” - Nữ diễn viên thành thật thổ lộ.

Sau những chia sẻ chân thành của hai nữ diễn viên, thẩm phán Hồng Vân đã quyết định sẽ không công bố kết quả cuối cùng của phiên tòa, bởi thực tế qua câu chuyện hôm nay cả hai đã nhận ra sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ của bạn mình cũng như điều quan trọng là không thể biến bạn mình thành mình.

Thái Hà và Ngọc Ánh cũng cho biết, nhờ phiên tòa họ đã có thể nói ra suy nghĩ, mong ước của bản thân. Tiếp theo đây, thứ họ cần có lẽ sẽ là một khoảng lặng để suy nghĩ cũng như chọn ra cách tốt hơn để ở bên, giúp đỡ nhau mà không làm cho nhau quá áp lực.

Tiếp theo đây, tập 7 Phiên tòa tình yêu sẽ mang khán giả đến với “vụ kiện” của vợ chồng nghệ sĩ: Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung. Cụ thể, sau 31 năm chung sống, lần đầu tiên Ngân Quỳnh lên tiếng “tố” ông xã mình “làm màu” quá đà, thậm chí mê giày hơn cả vợ… 

Vụ kiện này sẽ chính thức lên sóng lúc 20h00 Chủ nhật - 27/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc