Ca sĩ Vy Oanh rạng rỡ dẫn hai con đi sự kiện

0
0

Ca sĩ Vy Oanh rạng rỡ dẫn hai con đi sự kiện

0
0

(VnMedia) – Chiều 30/5 tại TPHCM, ca sĩ Vy Oanh đã có buổi sự kiện ra mắt kênh chương trình dành cho các em thiếu nhi mang tên con trai của cô là bé Voi.

(VnMedia) – Chiều 30/5 tại TPHCM, ca sĩ Vy Oanh đã có buổi sự kiện ra mắt kênh chương trình dành cho các em thiếu nhi mang tên con trai của cô là bé Voi.

Vì con trai của Vy Oanh sinh ra tại Mỹ cho đến một tuổi mới về Việt Nam nên cô đang giao tiếp với bé bằng hai ngôn ngữ là Anh và Việt. Vy Oanh ra mắt kênh truyền hình này để các gia đình có kinh nghiệm trong việc giáo dục con trẻ, bé Voi tuy đã 3 tuổi nhưng cách phát âm không rõ ràng nên cả gia đình Vy Oanh không hiểu bé đang nói gì.

Kênh này dạy trẻ phát âm tiếng Việt thông qua những ca khúc hoạt hình dễ thương và hài hước. Các ca sĩ tham gia chương trình có  Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Thanh Ngọc, Don Nguyễn, Kyo York, Nam Cường, Kha Ly, ca sĩ Mia, diễn viên Ngân Quỳnh, MC Anh Quân...hóa thành những con vật ngộ nghĩnh để minh họa trong các video. Ngoài ra, nhiều chuyên mục được Vy Oanh phụ trách như: Nhạc tập thể dục buổi sáng, Kể chuyện cho bé nghe, Nhạc ru giúp phát triển trí não...

Hình ảnh buổi ra mắt:

Ca sĩ Vy Oanh cùng 2 con
Ca sĩ Vy Oanh cùng 2 con

 

MC Anh Quân
MC Anh Quân

 

Ca sĩ  Mia
Ca sĩ Mia

 

Akira Phan
Akira Phan

 

Kyo York
Kyo York

 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

 

 

 

 

 

 

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.