Ca sĩ Nguyễn Hưng về nước làm giám khảo Hãy Nghe Tôi Hát

06:30, 02/05/2018
|

(VnMedia) - Cùng ngồi ghế nóng trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, hai nam giám khảo Thái Châu và Nguyễn Hưng cùng diện trang phục vest lịch lãm thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Hãy Nghe Tôi Hát tập 10 lên sóng vào ngày 3/5 với đêm thi chủ đề Nguyễn Hưng. Đây là đêm bán kết 1 với sự tranh tài của bốn ca sĩ Mai Quốc Việt, Võ Hạ Trâm, Trần Vũ và Như Trang. Trong đêm thi, top 4 sẽ thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Nguyễn Hưng với một bài đơn ca và một bài song ca.

Ca sĩ Nguyễn Hưng là một hiện tượng âm nhạc khác lạ của thập niên 90. Anh thành công từ nhạc trẻ sôi động đến những bản tình ca sâu lắng. Với một phong độ hoàn hảo trên sân khấu, khán giả yêu nhạc chưa bao giờ hết bất ngờ vì những gì Nguyễn Hưng mang lại cho âm nhạc trong suốt hơn 20 năm qua.

Giám khảo Nguyễn Hưng
Giám khảo Nguyễn Hưng

 

Mai Quốc Việt
Mai Quốc Việt

 

Danh ca Thái Châu
Danh ca Thái Châu

 

Danh ca Phương Dung
Danh ca Phương Dung

 

Trần Vũ
Trần Vũ

 

Võ Hạ Trâm
Võ Hạ Trâm

 

MC Nguyên Vũ
MC Nguyên Vũ

 

Như Trang
Như Trang

 

Như Trang - Mai Quốc Việt
Như Trang - Mai Quốc Việt

Xuất hiện tại chương trình với trang phục vest lịch lãm, Nguyễn Hưng khiến khán giả trầm trồ khen ngợi với vẻ ngoài phong độ dù đã ở tuổi 63. Bên cạnh đó, nam giám khảo Thái Châu cũng phong độ không kém ở tuổi 67. 

Sau phần thi đơn ca, 4 ca sĩ sẽ bước vào phần thi song ca. Đây cũng là lần đầu tiên các ca sĩ có cơ hội hòa giọng cùng nhau để tạo thành những cặp song ca mới trên thị trường âm nhạc. Võ Hạ Trâm và Trần Vũ sẽ hòa giọng trong bài hát Chiếc lá mùa đông do nhạc sĩ Khúc Lan viết lời Việt. Bài hát này sẽ được cặp đôi dàn dựng theo phong cách quyến rũ, sang trọng.

Như Trang và Mai Quốc Việt chọn thể hiện liên khúc Thôi - Ảo ảnh do nhạc sĩ Y Vân sáng tác. Tiết mục được dàn dựng theo phong cách trẻ trung với vũ đạo và trang phục thu hút người nhìn... 

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc