Việt Hương diện đồ lộng lẫy "cạnh tranh" với Vũ Hà

06:15, 16/04/2018
|

(VnMedia) - Trong “Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 8, Việt Hương chia sẻ mình đã thức nguyên đêm đính hột lấp lánh lên trang phục để cạnh tranh với ca sĩ Vũ Hà.

Nếu trong những tập trước, đội nhà Việt Hương – Chí Tài gặp những đối thủ đáng gờm trong nhiều lĩnh vực khác nhau về trình độ và kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu.

Tuần này, lần đầu tiên Việt Hương – Chí Tài phải đối đầu với một ‘fashionista” chính hiệu đó là ca sĩ Vũ Hà. Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ đầu tư và chăm chút cho vẻ ngoài của mình mỗi khi xuất hiện trước khán giả, Vũ Hà tạo được một nét riêng trong lòng khán giả. Được biết có nghệ sĩ Vũ Hà tham gia chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, Việt Hương chia sẻ mình đã thức nguyên đêm đính hột lấp lánh lên trang phục để cạnh tranh với anh.

Vũ Hà - Vy Oanh
Vũ Hà - Vy Oanh

 

Việt Hương - Chí Tài
Việt Hương - Chí Tài

 

Ban bình luận: Puka - Cát Tường - Ngô Kiến Huy
Ban bình luận: Puka - Cát Tường - Ngô Kiến Huy

 

Cindy Thái Tài
Cindy Thái Tài

 

 

 

 

 

Vừa xuất hiện chào sân, Việt Hương ngay lập tức thắc mắc về trang phục của Vũ Hà “Bình thường anh đính hột còn hơn Đàm Vĩnh Hưng mà sao hôm nay không có hột nào vậy?”. Vũ Hà tự tin chia sẻ đây là lần đầu tiên anh muốn xuất hiện trước mọi người mà không có bất kỳ hột lấp lánh nào trên trang phục của mình. Song hành cùng Vũ Hà chính là nữ ca sĩ xinh đẹp Vy Oanh, với sự kết hợp này cả 2 dành một phút mở màn để “dằn mặt” các nghệ sĩ trong chương trình trong ánh vàng chói lóa của bộ đồ.

Đặc biệt nhất vẫn là phần khán giả trông chờ vào ca sĩ thứ 7 xuất hiện cuối cùng trong tuần tập. Với khả năng thanh nhạc điêu luyện, Cindy Thái Tài hóa thân vào thí sinh của chương trình và đánh lừa tất cả nghệ sĩ, đặc biệt là người bạn thân Vũ Hà một cách ngoạn mục.

Sau lớp mặt nạ của chương trình, Cindy nhá giọng hát với một đoạn trong ca khúc “Người lạ ơi” khiến khán giả bật cười trong giọng hát đầy chất nam bộ. Vũ Hà ngay lập tức khẳng định “Không có ca sĩ nào mà to đến như vậy” và không chọn thí sinh Cindy Thái Tài. Theo luật của chương trình, Cindy thể hiện ca khúc “Không bao giờ quên anh” bằng chính giọng hát thật của mình. Với nhiều nỗ lực để đạt được những thứ hôm nay, giọng hát của Cindy chất chứa nhiều nỗi suy tư và tâm tình.

Một lần nữa, Cindy khẳng định giọng hát của mình đến với giới ái mộ trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”. Vừa cất giọng hát đặc trưng của mình lên, Vũ Hà đã nhận ra “điềm không lành”, bỏ ghế chạy lấy người và không dám nhìn mặt Cindy. Kết thúc ca khúc, ca sĩ Vũ Hà trở lại sân khấu và thanh minh cho “lỗi lầm” của mình “do ánh đèn sân khấu làm cho thân hình em to quá anh nhìn không ra”. “Ca sĩ bí ẩn” tập 8 lên sóng lúc 21h (16/04) trên HTV7.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc