Tường Linh khoe sắc với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 Pia Wurtzbach

09:43, 15/04/2018
|

(VnMedia) - Là một trong những người đẹp Việt có mặt trong sự kiện ra mắt một trung tâm đào tạo nhan sắc tại Việt Nam, Hoa hậu Tường Linh đã có dịp gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach và Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra vào hôm nay với sự góp mặt của nhiều nhan sắc Việt cùng hai nhan sắc nổi trội của cường quốc sắc đẹp Philippines những năm gần đây: Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach. Bày tỏ sự ngưỡng mộ và không giấu mong muốn được gặp gỡ hai nhan sắc này, Tường Linh ngay khi vừa xuất hiện tại sự kiện đã không giấu nổi sự hào hứng.

Tường Linh tiết lộ là fan của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach
Tường Linh tiết lộ là fan của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach
Tường Linh hào hứng gặp gỡ Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young
Tường Linh hào hứng gặp gỡ Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young

 

Đặc biệt, Tường Linh không ngần ngại thú nhận bản thân cô rất yêu thích Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 Pia Wurtzbach. "Linh có theo dõi hành trình của Pia tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 và đặc biệt ấn tượng với những gì cô đã làm được. Pia gần như hội đủ mọi yếu tố của một nhan sắc quốc tế: xinh đẹp, quyến rũ, thông minh và mạnh mẽ. Không chỉ Pia mà cả Megan đều có những điều thú vị để Linh trao đổi và học hỏi..."

Ngọc Linh
Photo: Đại Dương


Ý kiến bạn đọc