Thanh Thanh Huyền làm MC Vietnam International Fashion Week 2018

06:48, 20/04/2018
|

 (VnMedia) - Thanh Thanh Huyền - MC được mệnh danh có thân hình nóng bỏng và đôi chân dài nhất tại VTV hiện nay vinh dự được trao vai trò dẫn dắt tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè - Vietnam International Fashion Week 2018.

MC Thanh Thanh Huyền được khán giả truyền hình biết đến với vai trò MC cho nhiều chương trình như Bản Thiết kế cuộc sống (VTV3), S - Vietnam (VTV1), Sài Gòn Đêm thứ 7 và Xshow (VTV9)... Bên cạnh các chương trình truyền hình cô cũng là một MC cầm trịch các chương trình thời trang lớn của các Nhà thiết kế hàng đầu như NTK Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, Trương Thanh Hải, Phan Anh Tuấn...

 

 

 

 

Không phải bỗng dưng người đẹp gây chú ý về mặt nhan sắc bởi năm 2014 cô từng tham gia "Miss Ngôi Sao" và đạt 2 giải kép là: Miss thân hình đẹp nhất và Miss tài năng. Năm 2015, cô tiếp tục ghi danh vào "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" và lọt vào top 15 người đẹp nhất cuộc thi.

Cô MC với tuổi đời rất trẻ còn có bảng thành tích học tập ấn tượng. Cô từng là thủ khoa đầu vào của ngành Kinh doanh Thương mại, Đại học Nha Trang. Trước đó, cô cũng đạt giải cao các cuộc thi "Khi tôi 18" trên VTV6, "Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" của tỉnh Khánh Hoà, Huy chương bạc Aerobics TP. Nha Trang nắm 2013.

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Nha Trang khoa Nhạc cụ dân tộc, cô có thể chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ như đàn Tranh, đàn T’rưng... Hiện nay cô đang theo học ngành Truyền thông trường Đại học Hutech tại TP Hồ Chí Minh

Với vai trò MC dẫn dắt cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè - Vietnam International Fashion Week 2018, cô đang tích cực chuẩn bị để mang đến hình ảnh chỉnh chu nhất có thể bên cạnh việc bổ sung kiến thức về thời trang. MC Thanh Thanh Huyền đang hứa hẹn mang đến sự tươi mới cho chương trình với hình ảnh trẻ trung, năng động, cá tính với các gu thời trang riêng.

Đình Cường

Ảnh: Sâu Béo


Ý kiến bạn đọc