Én Vàng Kiều Ngân rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Hoàng Ngân

0
0

Én Vàng Kiều Ngân rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Hoàng Ngân

0
0

(VnMedia) - Chiều 27/4, chương trình Quý Ông Đại Chiến đã có buổi ra mắt mùa đầu tiên tại TPHCM với sự xuất hiện của MC Lại Văn Sâm, Én Vàng Kiều Ngân và Hoa hậu Biển Hoàng Ngân đến tham dự.

(VnMedia) – Chiều 27/4, chương trình Quý Ông Đại Chiến đã có buổi ra mắt mùa đầu tiên tại TPHCM với sự xuất hiện của MC Lại Văn Sâm, Én Vàng Kiều Ngân và Hoa hậu Biển Hoàng Ngân đến tham dự.

“Quý Ông Đại Chiến” là sự chinh phạt lãng mạn lẫn kịch tính của nữ quyền. Tại đây, hàng trăm soái ca đẹp trai, đa tài thuộc mọi độ tuổi trên khắp Việt Nam sẽ tề tựu để chinh phục những tiêu chuẩn được đặt ra bởi các nghệ sĩ nữ và 200 quý cô khác. Ở mỗi tập, 7 chàng trai đến từ nhiều ngành nghề khác nhau sẽ trải qua 3 vòng thi để “phái yếu” dùng quyền lực của mình tìm ra một quý ông thực thụ.

MC kì cựu - nhà báo Lại Văn Sâm sẽ người cầm trịch “Quý Ông Đại Chiến” với vai trò host. Với hơn 30 năm gắn bó cùng màn ảnh nhỏ, Lại Văn Sâm đã trở nên quen thuộc với bao thế hệ khán giả với hàng loạt chương trình, sự kiện văn hóa. Với phong cách dung dị nhưng uyên thâm, Lại Văn Sâm không chỉ đem đến tiếng cười mà còn là những giá trị kiến thức - tinh thần đến khán giả. Chính vì thế, Lại Văn Sâm đã trở thành một chân dung bảo chứng thành công cho tất cả những chương trình mà ông tham gia. 

Én Vàng Kiều Ngân và Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân
Én Vàng Kiều Ngân và Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân

 

MC Lại Văn Sâm
MC Lại Văn Sâm

 

Sam
Sam

 


 

Tại “Quý Ông Đại Chiến”, MC Lại Văn Sâm trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới sau một thời gian vắng bóng. Bên cạnh sự đạo mạo, chính chắn, vị host này sẽ lần đầu tiên bộc lộ chất lãng tử và hào hoa của mình. Ở “Quý Ông Đại Chiến”, mỗi tập phát sóng là một bữa tiệc do “chủ xị” Lại Văn Sâm tổ chức cho 204 cô gái và 7 chàng trai văn võ song toàn. Không chỉ điều khiển, Lại Văn Sâm còn là một “quý ông” đầy kinh nghiệm để các nghệ sĩ nữ và 200 cô gái xin ý kiến lẫn “mưu lược” nhằm tìm hiểu đàn ông.

Bên cạnh 200 quý cô quyền lực, trong mỗi tập của “Quý Ông Đại Chiến” sẽ nằm trong tay 4 nghệ sĩ nữ đang được yêu mến của showbiz Việt. Đến từ nhiều bộ môn khác nhau, còn độc thân và đã lập gia đình, bộ tứ kiêu hãnh sẽ thay mặt phe nhan sắc “nghiên cứu” các chàng trai tham gia chương trình.

 Các nghệ sĩ nữ xác nhận tham gia “Quý Ông Đại Chiến” gồm có: Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Chi Pu, Sam, HH Nguyễn Cao Kỳ Duyên, HH H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, HH Biển Ninh Hoàng Ngân... “Quý Ông Đại Chiến” phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần từ ngày 5/5 trên kênh VTV3.  

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.