Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018

09:21, 16/04/2018
|

(VnMedia) - Với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời, nữ doanh nhân Châu Ngọc Bích vượt qua 24 thí sinh và xuất sắc đăng quang cuộc thi Ms Universe Business 2018 và nhận tổng giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng.

Đêm chung kết và công bố các danh hiệu đã diễn ra vào ngày 15/4 tại Osaka, Nhật Bản. Qua các phần thi gồm trang phục Kimono, trang phục áo dài của NTK Đức Minh và trang phục dạ hội của NTK Trần Ngọc, nữ doanh nhân Châu Ngọc Bích đã thể hiện phong thái bản lĩnh và nhan sắc xinh đẹp để đạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Ms Universe Business 2018 diễn ra tại Nhật Bản.

Trong giây phút công bố kết quả của chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, người đẹp Châu Ngọc Bích đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên là người chiến thắng. Cô vượt qua hai ứng viên 'nặng ký' Vũ Thanh Thảo (SBD 26), Nishikawa Phạm Hương (SBD 18). Đây là kết quả xứng đáng bởi Châu Ngọc Bích đã có phần thi ứng xử thông minh, ngắn gọn nhưng ý nghĩa và mang tính nhân văn.

Tân hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 Châu Ngọc Bích
Tân hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 Châu Ngọc Bích

 

Á hậu 3 Takeuchi Saki
Á hậu 3 Takeuchi Saki

 

 Á hậu 3 Trương Diễm Trinh
Á hậu 3 Trương Diễm Trinh

 

Á hậu 3 Ngô Thu Phương
Á hậu 3 Ngô Thu Phương

 

Á hậu 3 Hoàng Thanh Bình
Á hậu 3 Hoàng Thanh Bình

 

 Á hậu 3 Nguyễn Diệp Anh
Á hậu 3 Nguyễn Diệp Anh

 

Á hậu 2 Phạm Thị Thúy Anh
Á hậu 2 Phạm Thị Thúy Anh

 

 Á hậu 2 Nguyễn Thị Hòa
Á hậu 2 Nguyễn Thị Hòa

 

Á hậu 1 Vũ Thanh Thảo
Á hậu 1 Vũ Thanh Thảo

 

 Á hậu 1 Nishikawa Phạm Hương
Á hậu 1 Nishikawa Phạm Hương

 

Giải phụ Hoa hậu vì cộng đồng
Giải phụ Hoa hậu vì cộng đồng

 

Các thí sinh đăng quang
Các thí sinh đăng quang

Trong sân chơi nhan sắc này, người đẹp nhận thêm hai giải thưởng phụ "Hoa hậu vì cộng đồng và giải thưởng Queen of the night”. Cô nghẹn ngào bật khóc khi được Hoa hậu Giáng My và Á khôi Bảo Châu trao vương miện Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018. Tân hoa hậu chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều công việc có ích hơn nữa với cương vị Tân hoa hậu. Theo đó, cô đã quyên góp toàn bộ tiền thưởng cho các hoạt động từ thiện và xã hội tại Kiên Giang- quê hương cô.

Người đẹp Châu Ngọc Bích sinh ra và lớn lên tại Rạch Giá – Kiên Giang được ban giám khảo đánh giá cao bởi nhan sắc. Người đẹp cho biết, vương miện Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 là món quà quý giá trong quãng đời thanh xuân của cô. Trải qua rất nhiều khó khăn, vương miện đã gọi tên Châu Ngọc Bích như một định mệnh.: “Tôi sẽ có một năm đương nhiệm với cương vị Tân hoa hậu không phải thời gian quá ngắn để cô thể hiện vai trò và bản lĩnh của mình. Một chặng đường tuyệt vời sắp tới đang chờ đón từ ngày mai, một cánh cửa mới sẽ mở ra với tôi. Thành công của tôi là nhờ sự yêu thương của khán giả" - Châu Ngọc Bích chia sẻ.

Đêm chung kết với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn giữa các ca sĩ Việt Nam và Nhật Bản như: Ca sĩ Lâm Hùng, Hoa khôi Bảo Ngọc lần đầu hát cho hơn 2.000 khán giả tại Nhât, cùng với các ca sĩ Nhật Bản như: Rika, Aidaika... Hai giải thưởng Á hậu 1 lần lượt thuộc về hai thí sinh: Nishikawa Phạm Hương và Vũ Thanh Thảo.

Hai giải thưởng Á hậu 2 lần lượt thuộc về hai thí sinh: Phạm Thị Thúy Anh và Nguyễn Thị Hòa. Đồng giải thưởng Á hậu 3 gọi tên các thí sinh xuất sắc như: Trương Diễm Trinh, Ngô Thu Phương, Hoàng Thanh Bình, Nguyễn Diệp Anh và Takeuchi Saki.

Ban giám khảo cuộc thi gồm Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (trưởng ban giám khảo), ca sĩ Lâm Hùng, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á khôi Bảo Châu, Hoa hậu triển vọng Hương Sala, và Nữ doanh nhân Saji Mizue đến từ Nhật Bản.

Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 với những gương mặt xuất sắc như: Vũ Thanh Thảo (SBD 26), Nishikawa Phạm Hương, Châu Ngọc Bích (SBD 29), Nguyễn Thị Hòa (SBD 16) và thí sinh Phạm Thị Thúy Anh (SBD 08).

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc