Ca sĩ Phi Nhung rơi nước mắt vì tiết mục của nghệ sĩ Kiều Trinh

09:09, 15/04/2018
|

(VnMedia) - 6 gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh, Bảo Trí, Kiều Trinh, Thy Nhung, Hiền Trang và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chào sân chương trình Gia đình nghệ thuật vào tối ngày 13/4 trên kênh THVL1 bằng những tiết mục đầy cảm xúc.

Trong chương trình, các nghệ sĩ đã hé lộ những câu chuyện xúc động về gia đình đằng sau ánh đèn sân khấu mà ít khán giả được biết đến. Đêm đầu tiên, Ban giám khảo chương trình gồm có NSƯT Kim Xuân, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung và ca sĩ Phi Nhung.

Trong chương trình Gia đình nghệ thuật, nghệ sĩ Vũ Thanh tham gia cùng bà xã Lệ Hải và cháu trai Ngọc Hải. Cả gia đình đã kể lại câu chuyện tình yêu của nghệ sĩ Vũ Thanh và bà xã cũng như ơn nghĩa sinh thành với người cháu Ngọc Hải qua hoạt cảnh gồm các ca khúc Anh ở đầu sông em cuối sông (sáng tác Phan Huỳnh Điểu), Thằng Cuội (sáng tác Lê Thương), Ơn nghĩa sinh thành (sáng tác Dương Thiệu Tước). Trong vai trò host của chương trình, NSƯT Hữu Quốc bật mí tiết mục là câu chuyện có thật, sau đêm định mệnh hôn nhau trên bờ sông, Vũ Thanh đã cưới Lệ Hải ngay.

Diễn viên điện ảnh Kiều Trinh tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật cùng 3 con của mình là Thanh Tú, bé Quậy và Út Joy. 

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

 

Vũ Thanh - Ngọc Hải
Vũ Thanh - Ngọc Hải

 

Gia đình nghệ sĩ Kiều Trinh
Gia đình nghệ sĩ Kiều Trinh

 

Gia đình nghệ sĩ Bảo Trí - Kim Tuyết
Gia đình nghệ sĩ Bảo Trí - Kim Tuyết

 

Gia đình diễn viên Hiền Trang
Gia đình diễn viên Hiền Trang

 

Gia đình nghệ sĩ Thy Nhung
Gia đình nghệ sĩ Thy Nhung

 

NSƯT Kim Xuân
NSƯT Kim Xuân

 

Ca sĩ Phi Nhung
Ca sĩ Phi Nhung

 

NSƯT Hữu Quốc
NSƯT Hữu Quốc

Nội dung tiết mục của cả gia đình Kiều Trinh tái hiện lại những nỗ lực của nữ diễn viên trong việc giữ lại các con cũng như hành trình làm mẹ đơn thân nhiều hạnh phúc nhưng cũng lắm khó khăn của mình qua ca khúc Nhật ký của mẹ (sáng tác Nguyễn Văn Chung). Thanh Tú cũng bày tỏ lòng biết ơn với người mẹ tuyệt với của mình qua ca khúc Mẹ yêu ơi (sáng tác Quách Beem).

Vì vợ và con trai không thích xuất hiện trên sân khấu, chỉ có con gái nuôi Kim Anh đam mê ca hát và nhảy múa nên nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phải hỏi ý con nếu con thích anh mới đồng ý tham gia chương trình. Anh cho biết tham gia chương trình mong muốn để lại những kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ của con gái cũng như giúp con tự tin hơn qua quá trình rèn luyện, cố gắng. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái Kim Anh thể hiện các ca khúc do chính anh sáng tác Bố ơi! Kể chuyện con nghe, Con gái nhỏ của cha. 

Diễn viên Bảo Trí cùng vợ vào vai vợ chồng nghệ sĩ già ôn lại những kỷ niệm về thời trẻ gắn bó với nghề diễn của mình qua 2 ca khúc Hương tóc mạ non (sáng tác Thanh Sơn), Còn thương rau đắng mọc sau hè (sáng tác Bắc Sơn). Nghệ sĩ Bảo Trí cho biết để thuyết phục bà xã tham gia ông đã phải năn nỉ rất nhiều vì Kim Tuyết từng là đào hát chính nhưng nghỉ hát lâu sợ quay lại hát không hay làm thất vọng khán giả.

Gia đình diễn viên Hiền Trang cùng chồng Thái Huy, mẹ ruột, con gái Ngân Hà và em trai Thạch Vũ đã trải lòng về cuộc sống của mình qua các ca khúc Sa mưa giông (sáng tác Bắc Sơn), Ru lại câu hò (sáng tác Vũ Quốc Việt), Tình nghèo có nhau (sáng tác Vũ Quốc Việt). Đó là hoạt cảnh chuyến về thăm quê của 2 mẹ con Hiền Trang. Hiền Trang vào vai người Ca sĩ Phi Nhung ấn tượng với giọng hát cao của Hiền Trang, giọng hò ngọt ngào của mẹ Hiền Trang và ngoại hình điển trai của Thái Huy. 

Gia đình “Chuông bạc vọng cổ 2014” Thy Nhung cùng mẹ Nguyễn Thị Vui và con gái Gia Hân thể hiện 3 ca khúc Gợi nhớ quê hương (sáng tác Ngọc Sơn), Cho con (sáng tác Phạm Trọng Cầu), Gia đình nhỏ hạnh phúc to (sáng tác Nguyễn Văn Chung). Tiết mục là hành trình theo nghề hát của Thy Nhung từ cô gái miền quê lên thành phố trải qua các khó khăn để trụ lại với nghề và truyền đam mê ca hát cho cô con gái nhỏ. 

Là đêm chào sân nên các tiết mục chưa thể hiện điểm số mà sẽ được cộng dồn với tập thứ 2. Hỗ trợ cho 6 gia đình trong việc dàn dựng và thể hiện ý tưởng bằng ngôn ngữ sân khấu là đạo diễn Ngọc Duyên (Quán quân Kịch cùng Bolero), đạo diễn Vũ Trần (Á quân Kịch cùng Bolero), đạo diễn Quốc Khánh, Lê Nghĩa, Hoàng Khôi.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc