Bảo Anh rạng rỡ ra mắt phim Avengers tại Singapore

10:42, 16/04/2018
|

(VnMedia) - Ngày 15/4, Bảo Anh đã có mặt tại Marina Bay Sands - Singapore để tham gia buổi ra mắt phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ được trình chiếu vào cuối tháng 4.

Cô hào hứng chia sẻ, mình đã chuẩn bị thật kỹ và sẵn sàng cho chuỗi hoạt động sắp tới. Ngoài ra, Bảo Anh hy vọng rằng cơ hội lần này sẽ giúp cô có thể truyền tải phần nào sự hâm mộ và niềm yêu mến của fan Việt Nam đến với những thần tượng của mình.

Sự kiện ra mắt phim tại các khu vực trên thế giới vẫn luôn được nhiều hãng phim Hollywood xem là hoạt động không thể thiếu nhằm góp phần đưa đoàn làm phim đến gần hơn với người hâm mộ quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

Êkip Bảo Anh là Êkip Việt Nam đầu tiên được mời tham gia họp báo phim Quốc Tế với 3 thành viên. Đây có thể nói là 1 tín hiệu tốt để tạo tiền đề cho nhiều êkip Việt Nam sau này tham gia các sự kiện tương tự như vậy trên thế giới.

Với tinh thần giao lưu văn hóa, Bảo Anh xuất hiện tại họp báo để lắng nghe những chia sẻ của đoàn làm phim gồm: nam tài tử Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), nữ diễn viên Karen Gillan (Nebula), đạo diễn Joe Russo và producer Trinh Tran.

Tại đây, Bảo Anh có buổi trao đổi về lịch trình cũng như các công việc sắp tới với đại diện từ The Walt Disney Company. Với vai trò là cầu nối giữa người hâm mộ Việt Nam và thần tượng, Bảo Anh đã mang những món quà vô cùng đặc biệt do chính tay fan làm để tặng đoàn làm phim lần này.

Đình Cường

Ảnh: Hải Nguyễn


Ý kiến bạn đọc