Văn Mai Hương tranh giành thí sinh với Bùi Anh Tuấn

06:47, 25/03/2018
|

(VnMedia) - Không chỉ mình Văn Mai Hương mà cả Bùi Anh Tuấn cũng bất chấp vi phạm luật chơi, bước ra sân khấu để tranh giành thí sinh Quốc Bảo cùng cô bạn thân trong tập 2 Trời sinh một cặp phát sóng tối 24/3 trên VTV3.

Trong số 6 thí sinh xuất hiện ở tập phát sóng này, đáng chú ý là nữ vũ công - biên đạo múa Phạm Lịch. Trước đây, Phạm Lịch được biết đến là một vũ công chuyên nghiệp thường xuất hiện bên cạnh những ca sĩ nổi tiếng và từng quen mặt với khán giả truyền hình với nhiều gameshow giải trí. Tham gia thi hát tại Trời sinh một cặp, cô vũ công 27 tuổi tìm lại giấc mơ làm ca sĩ ấp ủ từ bé. Xuất hiện khá nhiều trong sóng truyền hình, ít ai biết nữ vũ công Thái Bình lại có khả năng ca hát khiến nhiều người bất ngờ.

Phạm Lịch khá khôn ngoan và không kém phần liều lĩnh khi đem hit Người lạ ơi của Châu Đăng Khoa cho lần đầu ra mắt công chúng. Không chỉ hát hit mới của nam nhạc sĩ 9x, Phạm Lịch còn kết hợp với ca khúc Get out my life đầy ấn tượng. Sẵn có khả năng về vũ đạo, vũ công Phạm Lịch đầy nóng bỏng và lôi cuốn trong phần trình diễn mở màn đêm thi.

Mặc dù không thấy được phần hình, nhưng tiết mục thậm chí còn làm cho 3 huấn luận viên hào hứng đứng cả lên và nhúng nhảy theo ca khúc.Với hit Người lạ ơi - Get out my life, Phạm Lịch nổi bật và cuốn hút khiến nhiều khán giả mãn nhãn với phần trình diễn.

Giám khảo Hồng Nhung
Giám khảo Hồng Nhung

 

Bùi Anh Tuấn - Văn Mai Hương
Bùi Anh Tuấn - Văn Mai Hương

 

Phạm Lịch
Phạm Lịch

 

Quốc Bảo
Quốc Bảo

 

Diệp Linh Châu
Diệp Linh Châu

 

Tăng Thành Công
Tăng Thành Công

 

Thiên Nga
Thiên Nga

 

Ivan Trần
Ivan Trần

 

Văn Mai Hương tranh giành thí sinh với Bùi Anh Tuấn
Văn Mai Hương tranh giành thí sinh với Bùi Anh Tuấn

 

Bằng tất cả những lý lẽ thuyết phục, Văn Mai Hương bày tỏ niềm vui khôn xiết khi có được chiến binh tốt về đội mình
Bằng tất cả những lý lẽ thuyết phục, Văn Mai Hương bày tỏ niềm vui khôn xiết khi có được chiến binh tốt về đội mình

 

Kết thúc Vòng lập đội, 12 thí sinh được chia thành 3 team có số người cân bằng nhau
Kết thúc Vòng lập đội, 12 thí sinh được chia thành 3 team có số người cân bằng nhau

Nếu như Phạm Lịch mang đến phần chào sân sôi nổi đầy năng lượng, thì tiết mục thứ hai này lại đầy cảm xúc chạm đến trái tim của nhiều người. Phần thi nhận được lời khen của Văn Mai Hương ngay từ những nốt đầu tiên đến từ VJ Quốc Bảo, chàng MC điển trai hài hước khiến nhiều người sửng sốt vì giọng hát ngọt ngào tình cảm. Nam MC lựa chọn ca khúc Ba kể con nghe của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để gửi gắm tâm tình. Với bản ballad nhẹ nhàng, bản phối bắt tai, đặc biệt là cách hát như tâm sự đã khiến trai đẹp Quốc Bảo ghi điểm tối đa trong mắt Văn Mai Hương lẫn Bùi Anh Tuấn.

Được xem là lần đầu cầm mic trong một vai trò hoàn toàn khác, nhưng Quốc bảo không khác gì một ca sĩ chuyện nghiệp, chàng MC 9x làm chủ sân khấu, thể hiện sự hứng khởi trong từng câu hát.

Chưa hết bài hát, huấn luận viên Văn Mai Hương quyết định bỏ vị trí tiến thẳng ra sân khấu chính trước sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả. Tất nhiên, với bản lĩnh sân khấu qua nhiều năm hoạt động, VJ Quốc Bảo không bị phân tâm và hoàn thành tốt phần trình diễn.

Không chỉ mình Văn Mai Hương mà đến Bùi Anh Tuấn cũng bất chấp vi phạm luật chơi, bước ra sân khấu để tranh giành thí sinh “nặng ký” cùng cô bạn thân. Giải thích lý do rời bỏ vị trí phòng bí mật, “hoàng tử ballad” cho biết: “Vi phạm qui định hay không em không cần biết, em chỉ muốn bạn ấy về đội của em thôi”.

Người phán xử trong tình huống trớ trêu này, không ai khác, Hồng Nhung lên tiếng: “Tôi nghĩ hai bạn đã vi phạm quy định của chương trình, nên thí sinh khó lòng mà về đội của một trong hai bạn. Tôi nói thế vì tôi muốn em ấy về … đội của tôi. Thật sự, tôi thấy em là một nghệ sĩ, tiếng hát của em đã chạm đến trái tim và tâm hồn của tôi”.“Quốc Bảo về đội nào thì cũng đều là may mắn cho đội ấy”, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết thêm.

Sau những lời phán xét của Ban giám khảo, Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn đều ra sức tranh giành trai đẹp về đội mình. Bằng tất cả những lý lẽ thuyết phục, Văn Mai Hương bày tỏ niềm vui khôn xiết khi có được “chiến binh” tốt về đội mình trước sự nuối tiếc pha chút ấm ức của người thua cuộc Bùi Anh Tuấn.

Kết thúc “Vòng lập đội”, 12 thí sinh được chia thành 3 team có số người cân bằng nhau. Theo đó, đội Bùi Anh Tuấn bao gồm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tố Tố, Tăng Thành Công, Thiên Nga. Đội Văn Mai Hương: Lâm Vinh Hải, Lê Minh Ngọc, Quốc Bảo, Diệp Linh Châu. Đội Phạm Anh Khoa: Ivan Trần, Phạm Lịch, Lan Phương, Vũ Trần.

Đình Cường

Ảnh: Khôi Nguyên


Ý kiến bạn đọc