Royal Enfield Thunderbird 350 độ đầy chất lãng tử

10:27, 01/03/2018
|

(VnMedia) - Mẫu mô tô đã hoàn toàn thay đổi ngoại hình có chút gì đó bụi bặm và phong trần lãng tử.

EIMOR Custom - một xưởng độ xe có trụ sở tại thành phố Hyderabad vừa giới thiệu dự án nâng cấp mô tô Royal Enfield Thunderbird 350.

Royal Enfield Thunderbird 350 là một mẫu mô tô 350 mã lực mang kiểu dáng cổ điển truyền thống nhưng dưới bàn tay nghệ thuật tài hoa của 2 người đàn ông đam mê độ xe là Joy và MJ chiếc xe đã khoác lên mình một vẻ ngoài hoàn toàn khác.

 


Phía trước được lắp một bộ ốp đầu đèn ôm sát theo chiều dài của xe, khá giống các mẫu xe đua ở những thập niên cũ. Hai tông màu đối lập đỏ - đen được sử dụng khá tinh tế trên xe, một số vị trí, chi tiết nhỏ như gù tay lái, giảm xóc lò xo phía sau được trang trí bằng các chi tiết mạ chrome sáng bóng.

Hệ thống giảm xóc nguyên bản được nâng cấp từ bộ giảm xóc ở Thunderbird thế hệ hiện tại. Theo đó, giảm xóc đôi kèm bình dầu ở bánh sau và giảm xóc trước có hành trình dài hơn.

Theo Eimor Customs, tay lái trên Thunderbird 350 "Black Buck" khá linh hoạt trong điều kiện đô thị. Để giúp an toàn hơn trong những chuyến đi dài, xưởng độ đã lắp một bộ khung chống đổ ở phía trước.Yên xe đơn cũng được thiết kế lại nhằm mang lại sự thoải mái cho người lái khi lái xe trong nhiều giờ đồng hồ. Nhờ đó mà tư thế lái được cải thiện khi đi trên đường cao tốc.

Bản độ này hướng tới ngoại hình nhiều hơn là động cơ, vốn sở hữu 350 phân khối và được phủ lớp sơn đen bóng rất ấn tượng. Động cơ này sản sinh 20 mã lực, mô-men xoắn tối đa 28 N


Mạnh Quân (tổng hợp)

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc