Ngắm hàng trăm chiếc Harley Davision "nổi loạn" trên phố

0
0

(VnMedia) - Hàng trăm chiếc xe Harley Davision đã tham gia diễu hành trong ngày kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4 của câu lạc bộ Harley Davision Hà Nội (H.O.G Hanoi). Với những người đam mê mô tô, đây còn là ngày hội lớn để những người "anh em hai bánh" gặp nhau trong niềm vui "Chung một con đường".

Trong thế giới mô tô, người ta thường nói "Harley và phần còn lại của thế giới". Bởi với những gã đàn ông đam mê xe phân khối lớn, đam mê tiếng động cơ ồn ào đến tức ngực thì Harley Davision không chỉ đơn giản là một chiếc xe máy, đó còn là một văn hóa, một triết lý sống phóng khoáng, tự do và mạnh mẽ...

*Những hình ảnh Harley Davision tại "Ngày của H.O.G":

 


Để chơi Harley Davision, có tiền là không đủ, bạn còn cần phải có "chất". Các câu lạc bộ Harley Davision được thành lập ở khắp nơi trên thế giới tại hàng chục quốc gia từ Mỹ, Âu sang Á. Không phân biệt màu da, không phân biệt quốc tịch hay tôn giáo, Harley Davision luôn mang trong mình một sức sống mãnh liệt và đam mê gần thế kỉ qua.

Khu vực sân vận động Mỹ Đình ngày 24/3 vừa qua dường như là không đủ để những người anh em có chung niềm đam mê tụ hội. Ngoài các thành viên CLB H.O.G Hà Nội, "Day of H.O.G" còn có niềm vui chung của rất nhiều bạn bè đến từ các clb xe như Side car Hà Nội, CLB BMW Motorad, CLB Xe cổ...

Hàng trăm chiếc Harley Davision to lớn, tuyệt đẹp diễu hành dưới ánh chiều tà trên đại lộ Thăng Long là hình ảnh đẹp nhất trong "Ngày của H.O.G" - ngày của đam mê.

Phạm Minh (Ảnh: Chu Anh Tuấn)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thế giới đã có trên 74.500 người tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Toàn thế giới đã có 1.345.653 người mắc Covid-19, trong đó có 74.644 ca tử vong. Số ca mắc mới và tử vong tai Mỹ và Pháp vẫn tiếp tục tăng rất mạnh…

Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...