MV "Em Gái Mưa" của Hương Tràm đoạt giải tại Lễ trao giải Cống Hiến

06:13, 24/03/2018
|

(VnMedia) - Em gái mưa của Hương Tràm tiếp tục đánh dấu một cột mốc mới khi đạt giải MV của năm tại Lễ trao giải Cống Hiến. Đây chính là động lực để Hương Tràm tạo bản hit mới tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Lễ trao giải Cống Hiến lần thứ 13 vừa diễn ra vào tối 22/3 tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí Việt. Em gái mưa của Hương Tràm tiếp tục nhận được sự ghi nhận thành công khi giành lấy giải thưởng MV của năm.

Tuy nhiên, Hương Tràm vì lý do công việc nên đã không có mặt để nhận giải thưởng. Đặc biệt, Mỹ Tâm đã lên nhận giải giúp đàn em. Giải thích cho hành động bất ngờ này, “họa mi tóc nâu” cho biết cô từng nghe người bạn của mình là đạo diễn MV Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ rất muốn nhận giải Cống Hiến nên đã xung phong lên sân khấu lĩnh cúp thay.

 

 

 

 

 

 

Hương Tràm cho biết vì vừa bay từ Mỹ về đến Việt Nam hôm qua, múi giờ thay đổi cùng với lịch trình kín mít nên không thể kịp bay ra Hà Nội dự giải Cống Hiến. Hương Tràm xúc động chia sẻ và dành lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng cô suốt chặng đường vừa qua của mình. Bên cạnh đó, giọng ca gốc Nghệ An không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đàn chị Mỹ Tâm – một thần tượng của cô.

Cùng với cột mốc đáng nhớ này, nữ ca sĩ có vẻ sẵn sàng để quay trở lại với sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Mới đây, Hương Tràm đã đăng tải hình ảnh kèm dòng caption được fan “đoán già đoán non” là trích từ lời nhạc một ca khúc nào đó.

Với Hương Tràm, với giải thưởng Cống hiến lần này chính là động lực mạnh mẽ thúc đẩy cô tạo hit tiếp theo, sau siêu hit “Em gái mưa” hợp tác cùng nhạc sĩ Mr. Siro. Trong năm qua, Hương Tràm là một cái tên với nhiều bản hit đình đám.

Đình Cường

Ảnh: Trí Nghĩa


Ý kiến bạn đọc