Đội Khủng Long Tí hon đoạt quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội mùa 2

06:39, 03/03/2018
|

(VnMedia) - Sau X-Pro và Buffalo, nhóm Khủng Long Tí Hon đã trở thành Quán quân mùa mới nhất của Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội mùa 2.

Nhóm đã vượt qua đội Kỳ Tài trong đêm Chung kết xếp hạng vừa diễn ra vào tối 2/3/2018 với số điểm sát nhau từ 2 giám khảo Kiều Oanh và Hoàng Sơn là 19,75 và 19,5. Đây là chiến thắng khá bất ngờ bởi so về hiệu ứng khán giả trước đêm thi, Khủng Long Tí Hon có phần lép vế hơn so với đội cựu binh của chương trình, song xét về hành trình thì Khủng Long Tí Hon giữ phong độ tốt hơn, từ các vòng đối đầu trực tiếp, ứng biến tình huống cho đến các tập thi nước rút sau này và đặc biệt là tiết mục chung kết…

Tiết mục Lửa đam mê của Khủng Long Tí Hon tối qua có được trọn vẹn cả yếu tố hài hước, thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, đã mang đến nhiều tiếng cười và không ít nước mắt cho khán giả, đúng như tiêu chí cười thâm thúy của Cười Xuyên Việt. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Kiều Oanh xúc động: “Tôi và anh Hoàng Sơn đều xuất thân từ trường sân khấu chính vì vậy khi xem tiết mục của các bạn khiến bao ký ức ùa về. Nghề nào cũng có những bước đi đầu tiên rất quan trọng, có những người thầy sẵn sàng hy sinh hết mình để truyền lửa cho học trò. Mong là hôm nay nhóm là Quán quân hay Á quân cuộc thi thì hãy giữ ngọn lửa đam mê như người thầy giữ lửa cho các em”.

Nhóm Khủng Long Tí Hon đọat quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội mùa 2
Nhóm Khủng Long Tí Hon đọat quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội mùa 2

 

Nhóm Kỳ Tài nhận giải Á Quân
Nhóm Kỳ Tài nhận giải Á Quân

 

Giám khảo Kiều Oanh và Hoàng Sơn
Giám khảo Kiều Oanh và Hoàng Sơn

 

Tiết mục nhóm Khủng Long Tí Hon
Tiết mục nhóm Khủng Long Tí Hon

 

Tiết mục nhóm Kỳ Tài
Tiết mục nhóm Kỳ Tài

 

Trác Thúy Miêu - Đạo diễn Vũ Trần - Diễn viên Gia Bảo
Trác Thúy Miêu - Đạo diễn Vũ Trần - Diễn viên Gia Bảo

 

Nam Thư - Puka - Quang Trung
Nam Thư - Puka - Quang Trung

 

Anh Tú đảm nhận MC một mình
Anh Tú đảm nhận MC một mình

 

Đội Hey Man nhận giải Ba, The Beat nhận giải 4
Đội Hey Man nhận giải Ba, The Beat nhận giải 4

 

 

 

 

 

 

 

Giám khảo Hoàng Sơn tin rằng: “Sau chương trình này khán giả sẽ được tiếp tục đón xem nhiều tiết mục hay bởi các thí sinh đều là những tài năng trẻ, nếu ví chúng tôi là tre già thì nay đã có lớp măng mọc rồi”.

Với phong cách hoạt náo tưng bừng quen thuộc, trong đêm chung kết, nhóm Kỳ Tài ngoài các thành viên chính (Lâm Văn Đời, Huỳnh Nhu, Thế Nhân, Trường Sơn) còn có sự góp mặt của các thành viên từng tham gia Cười xuyên Việt là Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Trang, Mạc Văn Khoa, Lạc Hoàng Long, Dương Thanh Vàng, Mã Như Ngọc, Lê Trang,… Giám khảo Hoàng Sơn nhận xét: “Các em đã mang đến thông điệp tiết mục xúc động, có tiếng cười, có cảm động. Tiết mục làm cho chúng ta nhớ lại hình ảnh những chuyến phà xưa và những cây cầu các tỉnh khi xây lên đã làm ảnh hưởng đến những người buôn bán trên phà. Chỉ tiếc trong tiết mục là có các vai chưa hợp, nên cho vai người chị lớn hơn sẽ thuyết phục hơn”.

Giám khảo Kiều Oanh: “Nhóm đã quy tụ được các thành viên từng tham gia Cười xuyên Việt các mùa trước khiến cho Kiều Oanh nổi da gà khi từng em bước ra, vì từng đồng hành qua nhiều mùa thi. Tiếng cười trong tiết mục được trải đều, các bạn đã chia nhau hợp lý để ai cũng lấy được tiếng cười của khán giả”. Với danh hiệu Á quân, nhóm Kỳ Tài nhận được phần thưởng là 70 triệu đồng.

Tham dự đêm Chung kết xếp hạng Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017 có sự góp mặt của nhiều Quán quân, Á quân của chuỗi chương trình như: Gia Bảo, Nam Thư, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hồng Thanh, Tuấn Dũng,…Do nữ diễn viên Khả Như đang lưu diễn ở nước ngoài nên đêm Chung kết, Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 Nguyễn Anh Tú đảm nhận vai trò MC một mình. Tuy khá hồi hộp khi dẫn chương trình trực tiếp một mình nhưng Anh Tú đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

Đình Cường

Ảnh: Thế Danh

 


Ý kiến bạn đọc