Cô gái có 'gương mặt bất biến' tiếp tục giành 150 triệu ở Gala Thách Thức Danh Hài

0
0

Cô gái có 'gương mặt bất biến' tiếp tục giành 150 triệu ở Gala Thách Thức Danh Hài

0
0

(VnMedia) - Đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài đánh dấu sự trở lại của "Thánh đà" Kim Hoàng. Lần này, vẫn bằng sự thể hiện chân chất, cô sinh viên Nông Lâm – Kim Hoàng tiếp tục xuất sắc chinh phục Trấn Thành, Trường Giang để chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng.

(VnMedia) - Đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài mùa 4đánh dấu sự trở lại của “Thánh đà” Kim Hoàng – thí sinh chỉ dùng đúng 1 ca khúc của Lê Cát Trọng Lý mà vượt qua 5 vòng thi, ẵm giải 100 triệu đồng. Lần này, vẫn bằng sự thể hiện chân chất, cô sinh viên Nông Lâm - Kim Hoàng tiếp tục xuất sắc chinh phục Trấn Thành, Trường Giang để chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng.

Cô gái có gương mặt “bất biến giữa dòng đời vạn biến” - Kim Hoàng diện một chiếc áo dài hồng duyên dáng nhưng gương mặt trang điểm hơi quá tay ở phần má hồng khiến hai nam danh hài phấn khích. Trong phần thi đầu tiên, cô thí sinh xưng hô huynh, muội hệt như phim kiếm hiệp với hai nam danh hài. Khi yêu cầu Trường Giang không cần mặc đồ, Trấn Thành đã vô tình bật cười.

Giám khảo Trấn Thành - Trường Giang
Giám khảo Trấn Thành - Trường Giang

 

Kim Hoàng - co sinh viên Nông Lâm tiếp tục giành 150 triệu đồng ở đêm Gala sau khi ẵm 100 triệu ở chương trình Thách thức Danh hài số trước
Kim Hoàng - co sinh viên Nông Lâm tiếp tục giành 150 triệu đồng ở đêm Gala sau khi ẵm 100 triệu ở chương trình Thách thức Danh hài số trước
Duy Khanh - Mỹ Ngân
Duy Khanh - Mỹ Ngân

Với 60 giây tiếp theo, vẫn bằng kịch bản cũ, Kim Hoàng chọc cười thành công Trường Giang khi yêu cầu Trấn Thành không được nói nhiều. Ở vòng thi thứ 3, tiếp tục giả giọng lồng tiếng phim Hồng Kông ngày xưa, nữ thí sinh khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả khi kể hàng loạt món ăn yêu thích của mẹ với tốc độ nói siêu nhanh cùng những nhấn nhá “lầy lội”.

Trong phần thi kế tiếp, Kim Hoàng kể cho hai giám khảo nghe về câu chuyện nhà mình bị mất trộm đầy hài hước và “bá đạo”, kết lại bằng một câu không liên quan làm cho Trấn Thành bật cười ở những giây cuối. Sau đó, nữ thí sinh còn diễn tặng cho hai giám khảo phần còn lại của tiểu phẩm.

Đến vòng thi cuối cùng, cô sinh viên Nông Lâm kể về ước mơ ngày xưa của mình. Cô nàng “tưng tửng” hát không ngừng nghỉ về bài hát thiếu nhi Một con vịt và còn trách móc chương trình chỉ có 60 giây không đủ cho bản thân hát. Bài hát bất tận của Kim Hoàng vô tình chọc cười được Trấn Thành và xuất sắc giành lấy giải thưởng 150 triệu đồng.

Cặp đôi nam thanh, nữ tú tiếc hùi hụi khi “hụt” giải thưởng 150 triệu đồng

Ở phần thi đầu tiên, cặp đôi Duy Khanh - Mỹ Ngân hoá thân thành 2 nghiên cứu sinh và ví von hai nam danh hài như chồn châu Phi khiến Tiến Luật phấn khích. Ở những giây cuối cùng, cô nàng Mỹ Ngân “bá đạo” đòi triệt sản Trường Giang vì chiều cao khiêm tốn khiến cho Trấn Thành không nhịn được cười.

Với 60 giây tiếp theo, Mỹ Ngân và Duy Khanh quay sang “chặt chém” hình ảnh của Tiến Luật khi gặp Thu Trang làm cho hai nam danh hài bật cười vì sự duyên dáng, hóm hỉnh trong kịch bản. Ở vòng thi thứ 3, tiếp tục kịch bản cũ, cặp đôi thí sinh lôi kéo cả Thu Trang vào cuộc làm cho Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Trong phần dự thi tiếp theo, cặp đôi nam thanh, nữ tú lại tiếp tục “đá xéo” về việc tóc tai của Tiến Luật lại một lần nữa chinh phục Trấn Thành. Ở vòng thi chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng, Mỹ Ngân, Duy Khanh tiến đến gần bàn giám khảo và đòi triệt sản hết cả hai nam danh hài. Tuy nhiên, tiết mục của cả hai không đủ độ hài hước để chọc cười thành công Trấn Thành, Trường Giang.

Nối sóng Thách Thức Danh Hài là chương trình Khúc Hát Se Duyên – “siêu phẩm hẹn hò 2018” được phát sóng lúc 20g35, thứ Tư, ngày 07/03/2018 trên HTV7.

Huệ Mẫn
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.