Trịnh Kim Chi diện áo dài nổi bật tại sự kiện tôn vinh phụ nữ

0
0

(VnMedia) - Trong hình ảnh của chiếc áo dài truyền thống đặc biệt và tinh tế, Trịnh Kim Chi mang đến vẻ tinh tế lộng lẫy trong sự kiện vinh danh người phụ nữ của năm. Tại đây nữ diễn viên trao danh hiệu cho những người phụ nữ có nhiều hoạt động.

Với hình dịu dàng cuốn hút trong tà áo dài truyền thống đặc biệt của NTK Nguyễn Dũng, Trịnh Kim Chi gây ấn tượng mạnh với những người quan tâm, theo dõi chương trình. Thiết kế mang đến hình ảnh sang trọng và phù hợp với buổi lễ đặc biệt đã trở thành sự lựa chọn của chị. .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ những cảm xúc trong đêm tôn vinh những người phụ nữ của năm, Trịnh Kim Chi cho biết: “Đây là một chương trình ý nghĩa đối với phụ nữ hiện nay, người phụ nữ thời hiện đại dám sống dám làm và dám chịu trách nhiệm chính những việc mình làm. Họ có chính kiến riêng, họ mạnh mẽ và tự lập hơn rất nhiều và nhạy bén với những thay đổi trong xã hội. Nói như vậy không có nghĩa họ bỏ bê gia đình, không màng đến hạnh phúc của bản thân. Người phụ nữ thông minh nên đặt hạnh phúc gia đình là điều quan trọng vì tổ ấm bao giờ cũng nâng bước cho các bạn vững tin hơn”.

Tại đây, Trịnh Kim Chi còn xuất hiện trong tư cách trao danh hiệu cho những người phụ nữ giỏi giang của năm với những cống hiến tuyệt vời. Theo đó, Trịnh Kim Chi trao giải thưởng Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng dành cho Á hậu Mâu Thủy.

Tham dự một chương trình dành riêng cho những người phụ nữ hiện đại, Trịnh Kim Chi cũng nói lên quan điểm của mình về hình ảnh của những người phụ nữ hiện đại. Theo đó, chị cho biết, phụ nữ thời hiện đại đòi hỏi sự tự tin và bản lĩnh để đối mặt với những sự phát triển của xã hội. Họ phải đối diện và nắm bắt tình hình một cách nhanh chóng để theo kịp, bên cạnh đó ra ngoài xã hội, họ có thể là sếp nhưng về nhà họ vẫn là vợ là mẹ. Họ vẫn phải chu toàn mọi chuyện, khó khăn và áp lực ...

Đình Cường

Ảnh: Thiết Mẫn


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.

Cổ phiếu bluechips tăng tốc, chỉ số Vn-Index tăng hơn 12 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch hôm nay (8/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đà tăng mạnh của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index trên sàn TP.HCM ghi thêm hơn 12 điểm, còn HNX-Index hơn 1 điểm.

Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.