Ngọc Lan mừng rỡ khi Thanh Bình không phản đối hôn lễ của Hoàng Sơn

22:33' 15/02/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Đến với Bố Là Tất Cả tuần này, Sam “phát hoảng” trước sự phức tạp của gia đình Quang Tuấn. Bên cạnh đó, Ngọc Lan mừng rỡ khi Thanh Bình không còn phản đối hôn lễ của Hoàng Sơn.

Ngọc Lan vô cùng tức tối khi bị Thanh Bình (Hoàng Khang) gọi lên công ty để đi công tác mặc dù đó là ngày nghỉ của cô nàng. Trên đoạn đường về, trời đã tối, chiếc xe của Thanh Bình bỗng dưng bị hư. Không cho Ngọc Lan gọi điện thoại cho cứu hộ, Thanh Bình cho rằng bản thân có thể sửa được xe. Nào ngờ, một lúc lâu, anh chàng vẫn không làm được gì khiến Ngọc Lan muốn “nổ não”.

Cô nàng liền lên mặt trách móc liền tù tì khiến Thanh Bình chỉ biết im lặng. Nhưng khi biết chuyện tay của Thanh Bình bị thương khi sửa xe, Ngọc Lan liền lấy dầu xoa bóp. Thấy vậy, Thanh Bình nói lời xin lỗi vì đã làm phiền đến ngày nghỉ của cô nàng chỉ vì anh không có bạn bè, không tìm được người để bầu bạn.

Ngọc Lan và Thanh Bình
Ngọc Lan và Thanh Bình

 

Sam và Quang Tuấn
Sam và Quang Tuấn

 

 

 

 

 

 

 

Mặt khác, Ngọc Lan vô tình gặp Thanh Bình ở một quán ăn. Vốn là người khó tính, anh chàng không thích dùng bữa chung với một ai khác. Thế nhưng, bất chấp sự phản đối quyết liệt của Thanh Bình, Ngọc Lan “lầy lội” khi tự nhiên ngồi ăn cùng khiến anh chàng “bốc khói”.

Thanh Bình không ủng hộ hôn lễ của Hoàng Sơn (ông Phú) và Thân Thuý Hà (Mỹ Hà). Nhưng khi nghe tin Hoàng Sơn vì mình mà hoãn đám cưới và chịu nhiều thiệt hại, trong lòng Thanh Bình cảm thấy áy náy. Sau cùng, anh chàng liền nhờ vã Ngọc Lan làm quân sư để tìm cách nói chuyện với Hoàng Sơn khiến cô nàng phấn khích tột cùng.

Với tình yêu mãnh liệt dành cho Quang Tuấn (Minh Nhân), Sam không để tâm đến xuất thân, hoàn cảnh gia đình của anh chàng mặc cho Ngân Quỳnh (bà Kim Anh) phản đối. Thậm chí, cô nàng còn giấu Quang Tuấn, chủ động tìm đến công ty của Ngọc Lan (Minh Thảo) để chào hỏi. Trái ngược với sự nhiệt tình của Sam, Ngọc Lan đầy lạnh lùng khi trò chuyện khiến cho cô nàng “đơ như cây cơ”. Quá “bức xúc”, Sam vô tình nói những điều đụng chạm đến “tim đen” của Ngọc Lan khiến cô nàng “nổi quạu”. Trước tình hình đó, Ngọc Lan liền gọi điện thoại cho Quang Tuấn lớn tiếng trách móc khiến anh chàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Quyết tâm chinh phục người nhà của Quang Tuấn, Sam đến tận nhà của anh chàng để chào hỏi. Nào ngờ, vừa đến nơi, cô nàng chứng kiến cảnh Mai Sơn (Lợi) và Kiều Linh (Hoà) bị một nhóm xã hội đen đòi nợ. Hai bên xảy ra xô xát và vô tình đá trúng Thanh Nam. Nhìn thấy bố của mình bị đánh, Đình Quân (Minh Nghĩa) và Quang Tuấn đều nhảy vào cuộc.

Vốn là tiểu thư khuê các, Sam “phát hoảng” trước những tình cảnh này. Sau đó, cô nàng còn đến gặp mặt và chào hỏi các thành viên trong gia đình của Quang Tuấn. Mặc dù luôn nói rằng bản thân ổn, nhưng về đến nhà, Sam không ngừng nghĩ ngợi về chuyện mượn tiền xã hội đen cũng như sự phức tạp của gia đình đông người.  

Đình Cường

Ảnh: ĐQ