Minh Tuyết hội ngộ Bằng Kiều và Thanh Hà trong đêm nhạc tình yêu

19:15' 26/02/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - "Luxury Concert – I'm in love" với sự góp mặt của những giọng ca trữ tình nổi tiếng là Bằng Kiều, Thanh Hà, Minh Tuyết, Quang Dũng năm thứ 2 sẽ trở lại vào ngày 7 và 8/3/2018 tại một khách sạn Hà Nội.

Với mục đích tôn vinh phụ nữ, ngợi ca tình yêu, đêm nhạc sẽ được xây dựng trong không gian lãng mạn, với những bản tình ca về tình yêu. Đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Giang chia sẻ, năm nay, các tiết mục vẫn giữ được màu sắc lãng mạn, bay bổng và thăng hoa đúng với bản chất của tình yêu.

Ca sĩ Thanh Hà
Ca sĩ Thanh Hà

 

Ca sĩ Bằng Kiều
Ca sĩ Bằng Kiều

 

Ca sĩ Minh Tuyết
Ca sĩ Minh Tuyết

 

 

 

 

 

Nhận lời mời tham gia chương trình lần này, với ca sĩ Thanh Hà, đây là đêm nhạc đặc biệt với cô, không chỉ bởi diễn vào đầu xuân Mậu Tuất, lại đúng dịp Quốc tế Phụ nữ, mà đây còn là đêm nhạc đặc biệt của Thanh Hà  “Tôi từ chối nhiều lời mời ở hải ngoại để về nước biểu diễn trong dịp này bởi tôi vẫn luôn mong muốn được hát điều gì đó thật đặc biệt cho khán giả quê nhà. Đêm nhạc này tôi sẽ biểu diễn những bản tình ca quen thuộc, kết hợp với Minh Tuyết và Bằng Kiều”, ca sĩ Thanh Hà chia sẻ.

Theo BTC chương trình, ngoài những phần hát solo, các nghệ sĩ sẽ có những phần kết hợp song ca, tứ ca. Lần này Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới, lần đầu tiên ra mắt khán giả, được dự đoán làm chao đảo trái tim người hâm mộ. Sự kết hợp của bốn giọng ca vàng cũng đã là một lý do khó có thể bỏ qua đêm nhạc với các khán giả.

Đình Cường

Ảnh: BTC