Lệ Quyên thăng hoa trong đêm nhạc Trịnh tại Hà Nội

0
0

(VnMedia) - Sau thành công của live show Ru đời đi nhé diễn ra ở TPHCM, Lệ Quyên tiếp tục thực hiện đêm nhạc Trịnh thứ 2 của mình tại Hà Nội.

Trong những thiết kế ấn tượng và lộng lẫy của Hoàng Hải, Lệ Quyên tiếp tục thăng hoa cảm xúc khán giả trong Live show Ru đời đi nhé 2. Lệ Quyên lần lượt diện cho mình những chiếc váy dạ hội lộng lẫy đầy tinh tế nhất. Trong từng chuyển động của mình, nữ ca sĩ đều khiến khán giả không thể rời mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nữ ca sĩ thể hiện các bản nhạc bolero đã làm nên tên tuổi của mình trong thời gian qua như: Trả lại anh, Cánh buồm chuyển biến… Nam khách mời duy nhất trong liveshow này là Quang Dũng cùng cô hát những bản tính ca mê lòng khán giả.

Lệ Quyên là giọng ca có lượng fan lớn, luôn trong top ca sĩ thành công nhất khi tổ chức liveshow, “Ru đời đi nhé 2” của Lệ Quyên tiếp tục giúp cô khẳng định tên tuổi trong làng nhạc Việt

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Hàng trăm cá nhân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(VnMedia) - Gần 150 cá nhân trên địa bàn TP Hải Phòng đã bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng theo đúng quy định để phòng tránh dịch bệnh Covid-19...