Hoàng Tôn cover hit của Chi Dân ở Sàn Đấu Ca Từ

07:06, 25/02/2018
|

(VnMedia) - Trong “Sàn Đấu Ca Từ” tập 3, tiếp tục thử thách là một bản hit của Chi Dân - Người tôi yêu, Hoàng Tôn nhanh chóng giành quyền trả lời và thể hiện chính xác câu hát.

Mở đầu vòng 1, Chí Thiện và Hoàng Tôn phải oẳn tù tì để giành quyền quyết định đội nào chơi trước. Kết quả, Hoàng Tôn là người thắng cuộc và lựa chọn Chí Thiện là người thi đầu tiên. Chí Thiện chọn cô nàng cá tính Suzie của đội Hoàng Tôn để thách đấu.

Thử thách đầu tiên là ca khúc quen thuộc Lâu đài tình ái. Suzie của đội Cherry là người nhấn chuông giành quyền trả lời nhưng cô nàng lại hát sai danh xưng, “nhường” điểm số cho đội Chí Thiện. Thử thách tiếp theo là một ca khúc Đếm ngày xa em của nhạc sĩ Nguyên Jenda.  Chí Thiện nhanh chóng nhấn chuông và thể hiện chính xác câu hát.

Thử thách cuối cùng là Chỉ còn những mùa nhớ của nhạc sĩ Minh Min. Với ca khúc này, Suzie nhấn chuông giành quyền trả lời. Tuy nhiên cô nàng cá tính lại một lần nữa hát sai lời khiến điểm số thuộc về Chí Thiện. Cuối cùng, đội Chí Thiện đã giành chiến thắng với tỉ số áp đảo 3-0, nhận được giải thưởng 3 triệu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vòng hai chứng kiến màn đối đầu giữa Hoàng Tôn và “Thánh chế” Củ Tỏi. Với ca khúc đầu tiên mang tên Phải lòng con gái Bến Tre, Củ Tỏi nhanh tay nhấn chuông nhưng lại hát sai lời khiến Ngô Kiến Huy “cười ngất”. Tiếp tục thử thách là một bản hit của Chi Dân - Người tôi yêu. Hoàng Tôn nhanh chóng giành quyền trả lời và thể hiện chính xác câu hát.

Ca khúc giao lưu cuối cùng là Chiều nay không có mưa bay, Củ Tỏi nhấn chuông trả lời trước. Chí Thiện đề nghị hát song ca cùng Củ Tỏi và hoàn thành trọn vẹn bài hát. Tuy nhiên, Củ Tỏi vẫn không “gỡ gạc” 1 điểm danh dự khi đọc lại sai câu trả lời. Vì thế, đội Cherry của Hoàng Tôn là chủ nhân của giải thưởng 6 triệu đồng ở vòng thi này.

Đến với vòng 3, Chí Thiện tham gia với anh chàng Duy Ngọc trong khi Hoàng Tôn “ra trận” cùng “soái ca” Vũ Thịnh. Thử thách đầu tiên là ca khúc Ngày ấy bạn và tôi - hit của Lynk Lee, Vũ Thịnh của đội Hoàng Tôn xuất sắc hoàn thành thử thách, mang về một điểm đầu tiên cho đội.

Ở thử thách thứ hai, Vì tôi còn sống, anh chàng Duy Ngọc của đội Chí Thiện nhấn chuông trước nhưng lại trả lời sai khiến điểm số 2-0 thuộc về đội Hoàng Tôn. Ca khúc giao lưu cuối cùng là bài hát quen thuộc Thương nhau lý tơ hồng. Chí Thiện nhanh tay nhấn chuông nhưng Duy Ngọc lại một lần nữa không hoàn thành được thử thách. Cuối cùng, chiến thắng giải thưởng 9 triệu đồng thuộc về đội Cherry của Hoàng Tôn.

Ở vòng thi cuối cùng, đội Cherry giành được quyền thi trước và lựa chọn chủ đề Đơn Phương với ca khúc Đôi giày vải. Vũ Thịnh đại diện cho đội của Hoàng Tôn để dự thi. Anh chàng xuất sắc vượt qua thử thách đầu và cuối nhưng lại thất bại ở phần giữa bài hát. Với đội Dưa Gang của Chí Thiện, thử thách đưa ra là ca khúc Chiều hôm ấy ứng với chủ đề Biệt Ly. Với tư cách đội trưởng, Chí Thiện thay mặt nhóm thể hiện và hoàn thành xuất sắc cả 3 thử thách. Qua 4 vòng thi, đội Dưa Gang của Chí Thiện và đội Cherry của Hoàng Tôn đều mang về số tiền thưởng là 15 triệu đồng.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc