Diễn viên Thanh Trúc tiết lộ phải đội tóc giả mỗi khi ra đường

09:23, 23/02/2018
|

(VnMedia) Thu Thủy thì đề nghị thành viên của mình xõa tóc để bung lụa trên sàn diễn nhưng Thanh Trúc lại hài hước từ chối vì đang đội tóc giả trong tập 8 Đấu Trường 9+ .

Tập 8 Đấu trường 9+ hội tụ những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt như ca sĩ, diễn viên Thanh Trúc, Nguyễn Lê Bá Thắng, ca sĩ Khang Việt, ca sĩ Phan Ngọc Luân… hứa hẹn sẽ mang đến một đêm thi cực kỳ sôi động và đầy vui nhộn.

Nhân vật đáng chú ý nhất trong tập này chắc chắn không ai khác ngoài nữ diễn viên, ca sĩ Thanh Trúc xinh đẹp và tài năng. Khán giả của kênh truyền hình có lẽ đã quá quen thuộc với Thanh Trúc bởi cô góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Hướng nghiệp”, “Sóng đời”, “Mộng phù du”, “Hoa dại”,… và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ thông qua lối diễn xuất đa dạng ở mỗi vai diễn.

Diễn viên Thanh Trúc
Diễn viên Thanh Trúc

 

 

 

 

 

 

 

Đến với Đấu trường 9+, nữ diễn viên Thanh Trúc được dẫn dắt bới nữ đội trưởng Thu Thủy, trong khi đó Bá Thắng về với đội của Thanh Duy Idol và nam ca sĩ Khang Việt đầu quân cho đội Trịnh Thăng Bình. Với chiến thắng trong màn song đấu với đội Thanh Duy Idol, Thanh Trúc là người tiếp theo của đội Thu Thủy ra ứng chiến với ca sĩ Khang Việt của đội Trịnh Thăng Bình. Dù chuẩn bị đối đầu với Khang Việt nhưng Thanh Trúc cũng không ngần ngại chặt chém đồng nghiệp của mình: “Trời ơi, em sợ quá. Em được nghe giọng anh Việt rồi. Giọng của ảnh khủng khiếp lắm. Giọng của ảnh đi thu âm chỗ nào là đứt loa chỗ đó”.

Trước phần thi của Thanh Trúc, dường như cả ba đội trưởng đều rất hào hứng khi bày ra rất nhiều trò để dìm hàng cô nàng. Thu Thủy thì đề nghị thành viên của mình xõa tóc để bung lụa trên sàn diễn nhưng Thanh Trúc lại hài hước từ chối: “Không được chị, em đang đội tóc giả, tháo ra mặt kỳ lắm”. Trong khi Trịnh Thăng Bình lại có ý kiến rằng, theo kinh nghiệm sân khấu của anh, những ca sĩ mặc đầm công chúa như Thanh Trúc, khi lên sân khấu trình diễn được nửa bài là xé luôn đầm ra diễn.

Thanh Trúc cũng không kém cạnh khi đáp lời anh: “Không được anh, đầm này đầm mượn, không xé được” làm cả trường quay cười ồ lên. Ngoài ra cô nàng còn cực kỳ lém lỉnh khi đề nghị Khang Việt chọn bài: “Anh Việt ơi anh Việt, giọng em anh biết rồi, như đàn ông vậy đó, nên anh chọn bài nào em hát được nha anh”. Cuối cùng Khang Việt đã quyết định chọn bài “Đường xa ướt mưa” làm đề thi cho vòng này để phù hợp với cả hai chất giọng.

Từ những ca từ đầu tiên, Thanh Trúc đã làm mọi người cực kỳ bất ngờ với giọng nữ trầm của mình. Cả hai đã mang đến cho chương trình một màn song ca đầy ấn tượng bởi sự kết hợp cực kỳ nhịp nhàng. Ngoài ra Thanh Trúc còn thể hiện thế mạnh của mình trong phần trình diễn, liên tục tấn công Khang Việt, cởi hẳn luôn áo khoác của chàng ca sĩ tội nghiệp.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc