Á hậu Thanh Trang rạng rỡ khoe sắc với vóc dáng chuẩn

13:33, 24/02/2018
|

(VnMedia) - Trong bộ ảnh mới, Á Hậu các quốc gia 2017 Thanh Trang khoe nhan sắc xinh đẹp kiêu kỳ chào đón 1 năm mới với nhiều dự án ấp ủ.

Thanh Trang được biết đến khi đăng quang Á Hậu các quốc gia 2017. Người đẹp cao 1m74 với số đo 3 vòng 84 – 62 – 100. Lợi thế hình thể cùng gương mặt xinh đẹp, Thanh Trang lập kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp quốc tế với danh hiệu Á Hậu 2 chung cuộc.

Trải lòng về năm 2017, Thanh Trang nói: “2017 thực sự là một năm có khá nhiều cảm xúc đối với tôi. Khi vừa bị loại khỏi Top 45 Miss Universe Vietnam thì hơn một tháng sau tôi đã đạt được danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Miss All Nations Pageant. Mặc dù vẫn còn buồn khi nghe mọi người nhắc đến việc trượt top 45 nhưng tôi vẫn xem 2017 là một năm thành công ”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh Trang hóa thân thành 1 nàng thơ lúc kiêu kỳ, lúc ngọt ngào trong tà áo dài cách tân mà vẫn vô cùng quyến rũ để gửi tặng khán giả đã yêu mến và ủng hộ cô trong chặng đường vừa qua. Hiện tai sau thời gian nghỉ dưỡng và thưởng thức các món ngon ngày Tết Thanh Trang tăng gần 3kg. Người đẹp đang tức tốc đến phòng Gym để lấy lại vóc dáng chuẩn vốn có.Ngoài ra, năm 2018 này, Thanh Trang cũng sẽ dự định lấn sân kinh doanh, tuy vậy người đẹp chưa dám bật mí nhiều vì sợ nói trước, bước không qua.

Đình Cường

Ảnh: Bảo Lê

Makeup: Sang Nguyễn

Stylist: Kan Hí

 


Ý kiến bạn đọc