Trịnh Kim Chi tung vở kịch kinh dị "Thầy Giáo Ma"

21:42, 23/01/2018
|

(VnMedia) - Thầy giáo ma là một vở kịch do tác giả Nguyễn Thanh Bình và Minh Vy viết về một câu chuyện có thật tại một ngôi trường mà hai bạn đã học lúc nhỏ. Với vở diễn này, Trịnh Kim Chi giao cho hai đạo diễn cũng là học trò của mình Phúc Thiện và Nhựt Huy dàn dựng.

Đây là một vở về tình thầy trò, về những cách cư xử của thầy đối với trò và ngược lại. Vở diễn nói về trách nhiệm của một người thầy, chỉ có lòng yêu thương thôi chưa đủ mà bên cạnh đó thầy cô giáo phải biết chia sẻ phải tìm hiểu về tâm lý cũng như suy nghĩ của học trò mình và có hướng giảng dạy thật tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ thêm về vở diễn: “Vì đây là một vở kịch về học đường nên tôi giao cho hai bạn trẻ làm đạo diễn. Tôi muốn có một không khí trẻ trung và hồn nhiên trong vở diễn, bên cạnh đó để vở diễn hấp dẫn hơn tôi cho thêm phần âm dương ma mị vào vở kịch để có thêm kịch tính cho khán giả thưởng thức”.

Trong vở diễn này, Trịnh Kim Chi cũng vào vai là một giáo viên, có chồng là đồng nghiệp. Khi chồng mất, một mình nuôi con, sống trong sự dè bỉu của mọi người về cái chết của một cậu học trò. Cô giáo Trinh có một tình yêu vô bờ bến với chồng và con. Cô hiểu chồng và dạy con phải luôn tôn sư trọng đạo, phải trở thành một người có ích cho xã hội”.

Hiện tại, Trịnh Kim Chi cho biết là đang ráo riết tập vở cho dịp tết Nguyên Đán năm nay. Ngoài 2 vở đã dựng xong là: Chuyến đi tử thần và Thầy giáo ma thì vở kịch hài Game ơi là show - đạo diễn Đỗ Hải Yến, đây là đề tài đang rất hot trong ma trận các chương trình game show hiện nay cũng được thực hiện. Tết năm nay sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ diễn luân phiên diễn 5 vở từ mùng 1 đến mùng 10 Tết và mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị khán giả.

Đình Cường

Ảnh: Thiết Mẫn


Ý kiến bạn đọc