Đan Trường bất ngờ phát hành album mới đầu năm

11:16, 17/01/2018
|

(VnMedia) - Vừa qua, nam ca sĩ Đan Trường cùng với vũ đoàn Lido đã lên đường sang Taipei – Đài Loan biểu diễn ,theo lời mời của Tổ chức Tài chính Toàn cầu ( Thụy Sĩ ) biểu diễn cùng với các ca sĩ của các nước Châu Á.

Đại diện ca sĩ 4 nước là Gita Gutawa ( Indonesia), Ricky Hsiao ( Đài Loan), Endorphine ( Thái Lan), ca sĩ Anna Tsuchiya ( Nhật Bản) ) và hai MC Đài Loan ( Sam Tseng và Janet Hsieh ) , biểu diễn tại Trung tâm triển lãm Nam Cảng ( Taipei).. Tuy bận rộn với lịch diễn vô cùng dày đặt nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian tập luyện vũ đạo cùng với vũ đoàn Lido để có thể cống hiến phần biểu diễn tuyệt vời nhất cho khán giả là những doanh nhân, tập đoàn lớn trên thế giới.

Ê kíp lần này , gồm đủ các bộ phận , từ vũ đoàn, trang diễm . stylist... đã giúp Đan Trường tự tin hơn trong đêm diễn đẳng cấp tại Đài Loan. Đan Trường đã biểu diễn các ca khúc như Dòng máu lạc hồng ( Lê Quang), Gọi tên Việt Nam ( Châu đăng Khoa ), Chờ một người đến bao giờ, và Khi cô đơn Em nhớ ai ( Nhạc ngoại )  ...

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại biểu các nước đến tham dự , nhất là phái đoàn đại biểu VN đã hô vang rất lớn, ủng hộ ca sĩ VN Đan Trường khi hát những ca khúc ca ngợi đất nước Việt Nam .

 

Song song đó , Đan Trường cũng kịp thời cho ra mắt Album vol 36 – Mãi yêu em như ngày đầu. Ngoài ca khúc chủ đề, Album còn có các ca khúc như Sai trong quá khú, Cố quên đi một người, Ba lời thứ tha, Thiên đường yêu , Gọi tên Việt Nam, Cơn bão lòng ....và một số ca khúc trong Live show kỷ niệm 20 năm ca hát của mình, các ca khúc của các nhạc sĩ  Thiên Hạnh, Nguyễn đình Vũ , Cao Nam Thành, Sơn Hạ, Châu đăng Khoa , Dương khắc Linh.

Và biệt trong đó có ca khúc I don't think so của nhạc sĩ người Đan Mạch - Max Laplnsua Sylwen , viết riêng cho Đan Trường . Với sự đầu tư nghiêm túc, kỷ lưởng , CD gồm những giai điệu nồng nàn dễ nghe, lãng mạn , đầy cảm xúc, đã giúp Album Đan Trường vol 36 được khán giả rất yêu thích.

Đình Cường

Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc